Chăm chỉ đến lớp – Học viên WESET rinh bằng IELTS 7.0 ngay đầu năm 2024

Xin chúc mừng bạn Phương Thanh đã hoàn thành xuất sắc kì thi IELTS vừa qua và rinh về số điểm ấn tượng 7.0 IELTS overall, mở đầu một năm 2024 với nhiều kì vọng và chờ đợi trong hành trình học tập và sự nghiệp. 

Gặp gỡ bạn học viên Phương Thanh chia sẻ về hành trình học IELTS tại WESET nhé 

Chia sẻ về khoảng thời gian dài học tập tại WESET, Phương Thanh đã có những cảm xúc đầy tự hào và biết ơn vì được trung tâm hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình để giúp bạn đạt số điểm như mong muốn. 

Test thử tiếng Anh – Đánh giá đúng năng lực học viên 

Phương Thanh tình cờ biết đến WESET thông qua sự kiện đặt booth ở trường THPT Lương Thế Vinh, vì khá tò mò nên Thanh đã tham gia bài test tiếng Anh của WESET và nhận thấy rằng bài test đánh giá khá đúng năng lực hiện tại của bạn và không quá cao so với các trung tâm khác. 

Vì vậy, Thanh quyết định tìm hiều và đăng kí học lớp Intermediate, Upper-Intermediate, AdvancedIntensive của WESET với mục đích xét tuyển Đại học mà mình mơ ước. 

Làm quen cơ bản kiến thức IELTS cùng cô Uyên Khanh tại lớp Intermediate

Bắt đầu hành trình học tập tại WESET, Phương Thanh đã đăng kí lớp Intermediate do cô Uyên Khanh đứng lớp. Trong quá trình học, bạn đã cùng cô ôn luyện những kiến thức cơ bản để có thể áp dụng một cách thuần thục vào trong bài thi IELST của mình với 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Vì thế mà Thanh đã nhận được kết quả xứng đáng với kết quả kĩ năng Listening đạt 7.5. 

Trải nghiệm IELTS nâng cao cùng cô Phương Trinh – lớp Upper Intermediate

Sau khi hoàn thành xong lớp Inter, Phương Thanh đã bắt đầu quen dần cách học cũng như là cường độ học tập tại WESET, Thanh đã tiếp tục đồng hành với WESET tại lớp Upper-Intermediate do cô Phương Trinh dẫn dắt. Với “background” là Thạc sĩ TESOL (Đại học Benedictine hợp tác với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn) và đạt 8.5 Reading, cô Phương Trinh đã áp dụng những kiến thức IELTS thực tế của mình để chia sẻ cho Thanh những cách học hiệu quả và ôn luyện chuyên sâu về phần kĩ năng nghe và đọc, giúp bạn đạt được “aim” mong muốn là Listening 7.5, Reading 6.5, Writing 7.0 và Speaking 6.0. 

Bật mí để có thể đạt được kết quả như trên, Phương Thanh đã gợi ý một số bí quyết  “Trước tuần thi, tầm 3 tuần em đã bắt đầu luyện nghe TedTalk vào sáng sớm để cải thiện kĩ năng Listening của mình, luyện nghe thụ động để quen với phát âm của người bản xứ và chăm chỉ đọc báo tiếng Anh nhiều hơn, để cải thiện kĩ năng Reading và Writing.”

Nâng trình 4 kĩ năng IELTS  tại lớp AdvancedIntensive

Chia sẻ với WESET, Phương Thanh cảm nhận rất ấn tượng về cô Như Ý trong cách học lẫn giảng dạy, Thanh chia sẻ “ Mình rất thích cái cách Ms Như Ý brainstorm ý tưởng cho mình về phần thi Speaking, cô và các anh chị rất dễ thương, tạo bầu không khí năng động và vui tươi, điều đó giúp em tiếp thu bài lâu hơn.”

Với phương pháp học từ “gốc”, cô Như Ý đã giúp các bạn học viên, đặc biệt là đã giúp Phương Thanh tìm đúng phương pháp học và cải thiện band điểm 4 kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng Writing. Ngoài ra, Thanh cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Hữu Nhơn, thầy Hoàng đã góp ý cho bạn về cấu trúc Writing, giúp bạn viết bài liền mạch và hay hơn. 

Lời cảm ơn và cảm nhận học viên về WESET 

Sau khi sở hữu chứng chỉ tiếng Anh trong ngay đầu năm 2024, Phương Thanh đã rất vui mừng và bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến với các quý thầy cô, các anh chị EC và trung tâm WESETT đã hỗ trợ và đồng hành cùng  Phương Thanh trong suốt chặng đường qua.

Thanh đôi lời chia sẻ: “Trước khi đến với WESET, trình độ của em cũng ở mức tâm trung thôi, nhưng mà sau khi học thì kĩ năng của em đã cải thiện rất nhiều, đặc biệt là phần Writing, điều đó giúp ích cho việc sau này khi mình học Đại học. Em cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến chị EC Hoài Thương, chị đã hỗ trợ em rất nhiều, và giải đáp những thắc mắc rất hữu ích cho em.”

3 tính từ mà Phương Thanh dành cho WESET đó là Năng động – Tích cực – Vui Tươi.

Một lần nữa, WESET xin chúc mừng Phương Thanh đã đạt được số điểm IELTS mong muốn, hy vọng bạn sẽ tiếp tục hành trình học tập và phát triển bản thân trong tương lai sắp tới nhé. 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: