‘Vững tin vào bản thân, bạn sẽ đạt được mọi thành công trong cuộc sống’ – Cô Phương Trinh

co-phuong-trinh

Chúng ta lại có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu về một trong những giáo viên xuất sắc tại WESET – cô Nguyễn Phương Trinh. Lấy quan điểm trên làm động lực, cô Nguyễn Phương Trinh – giáo viên IELTS tại WESET đã không ngừng thể hiện tinh thần nhiệt huyết và thái độ tích cực của mình trong suốt quá trình đứng lớp tại trung tâm. Với cô, một hình mẫu giáo viên mà cô hướng đến không chỉ dừng lại ở trách nhiệm trong việc truyền đạt kiến thức, mà còn mang trong mình tinh thần tích cực và thái độ đầy đam mê trong công việc của mình để tiếp thêm năng lượng để thúc đẩy học viên phát triển không ngừng cũng là một trong những mục tiêu lớn cần phải thực hiện.

Để có thể hiểu rõ cô hơn, hãy cùng WESET điểm lại những thành tích nổi bật mà cô Trinh đã đạt được nhen!

  • Sở hữu IELTS Reading 8.5, một thành tích đáng khâm phục.
  • Sở hữu chứng chỉ TESOL 120 giờ (ATC Canada),một chứng chỉ quốc tế uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.
  • Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh (Đại học Sài Gòn)
  • Đang học Thạc sĩ về TESOL (Đại học Benedictine hợp tác với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn)
  • Kinh nghiệm 2 năm giảng dạy IELTS và tiếng Anh giao tiếp
  • Kinh nghiệm 3 năm luyện thi chứng chỉ Cambridge cho trẻ em, thanh thiếu niên
Qua thời gian dài học tập và tích lũy kinh nghiệm, cô Trinh luôn đặt sự nỗ lực và những công sức bỏ ra của mỗi cá nhân lên hàng đầu, và luôn luôn có niềm tin rằng chỉ cần cố gắng thì mọi mục tiêu đều có thể chinh phục. Điều đó thể hiện rõ rệt qua câu châm ngôn mà cô muốn gửi gắm đến học viên của mình:
“Trong quá trình học tập, điều quan trọng nhất là bạn phải tin vào chính bản thân mình. Mỗi cá thể đều đặc biệt và bình đẳng, nên hãy luôn vững tin rằng bằng sự chăm chỉ của bạn thân bạn sẽ đạt được mọi thành công trong cuộc sống.”
Có một người đồng hành tâm lý như thế này thì ai mà không muốn đúng không nè? Nhanh tay tham gia lớp Intermediate và Upper-Intermediate của cô Trình ngay tại đây: https://bit.ly/WESET-TUVAN

WESET cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất và giúp bạn đạt được mục tiêu nâng cao kỹ năng tiếng Anh. WESET tin rằng với sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tâm từ cô Trinh, bạn sẽ đạt được những thành công lớn trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Hãy đến với WESET và trở thành một học viên xuất sắc trong hành trình chinh phục IELTS của bạn. WESET sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn để bạn có thể đạt được những mục tiêu tiếng Anh của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo viên tận tâm, đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm để học IELTS, cô Trinh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hãy nắm bắt cơ hội và tham gia ngay để có cơ hội học tập và trau dồi kỹ năng tiếng Anh tốt nhất tại WESET cùng cô Trinh. Hãy cùng nhau trải nghiệm những bài học thú vị và đạt được những kết quả tuyệt vời trong việc học IELTS. Liên hệ với WESET để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí từ hôm nay.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: