Thầy Nguyễn Thanh Hoàng – ‘Học những gì bạn yêu thích và biến chúng thành sở trường của bạn’

THẦY NGUYỄN THANH HOÀNG - “HỌC NHỮNG GÌ BẠN YÊU THÍCH VÀ BIẾN CHÚNG THÀNH SỞ TRƯỜNG CỦA BẠN”

Đến hẹn lại lên, hôm nay WESET xin chân trọng giới thiệu đến với mọi người một giáo viên đầy nhiệt huyết và tài năng đó chính là thầy Nguyễn Thanh Hoàng – giáo viên lớp IELTS tại WESET. Với niềm đam mê mãnh liệt đối với giảng dạy và mong muốn truyền cảm hứng tới người học, ngay từ những năm còn là sinh viên ngồi trên ghế ở giảng đường, thầy Hoàng đã ấp ủ khao khát giúp đỡ những bạn trẻ tiếp cận với tiếng Anh thông qua việc khám phá và chinh phục kiến thức thực tiễn. Với lòng yêu nghề và tinh thần sáng tạo, thầy đã bước vào con đường dạy và theo đuổi đam mê ấy cho đến tận ngày hôm nay.

Khi mang tới những kiến thức cho học viên, thầy Hoàng luôn tâm niệm: “Thông qua việc truyền đạt giúp cho các bạn trẻ hiểu về những khía cạnh của Anh ngữ, trên cả phương diện lý thuyết và cách ứng dụng. Từ đó tối ưu hóa thành tích của họ trong bài thi IELTS nói riêng, cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tiễn nói chung”.

Với thầy Thanh Hoàng, thầy luôn tin tưởng và khẳng định rằng, sự nỗ lực của học viên là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả ôn luyện. Với lòng kiên nhẫn và sự cố gắng, bạn sẽ có thể hoàn thành bài thi một cách xuất sắc nhất.

Đồng thời, thầy Hoàng cũng không ngừng nỗ lực và cải thiện bản thân thông qua việc, học hỏi đồng nghiệp và lắng nghe mong muốn của học viên. Thầy Thanh Hoàng đang ngày một nâng cấp bản thân mình, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy để trở thành một phiên bản tốt nhất.

Thành tích đáng nể của thầy Hoàng trong quá trình học tập và giảng dạy đã được công nhận và khẳng định qua những thành tựu đáng kinh ngạc mà thầy đã đạt được. Cùng WESET điểm qua một số thành tích nổi bật mà thầy đã đạt được trong hành trình của mình nha!

– IELTS Listening, Speaking 8.0; Reading 8.5

– 5 năm kinh nghiệm giảng dạy

– Cử nhân trường đại học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM (HUFLIT) chuyên ngành Biên – Phiên dịch Anh ngữ.

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, hơn ai hết, thầy Hoàng luôn thấu hiểu những khó khăn mà các bạn học viên gặp phải trong quá trình học tập. WESET xin gửi lời tri ân chân thành đến thầy Hoàng đã lựa chọn trở thành một phần của gia đình WESET và đồng hành cùng WESET trên con đường giúp đỡ và giúp người học tiếp cận với Tiếng Anh một cách hiệu quả và chạm tới ước mơ.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự nhiệt huyết và tâm huyết mà thầy đã dành cho việc giảng dạy và mang lại cảm hứng cho học viên. Trên con đường giảng dạy và truyền cảm hứng, WESET chúc thầy Hoàng ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong sự nghiệp giảng dạy. Hy vọng rằng thầy sẽ tiếp tục lan tỏa niềm đam mê học tập và giúp đỡ nhiều học viên khác trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Cùng WESET chiêm ngưỡng thành tích xuất sắc của các giáo viên khác tại trung tâm:

Phát huy tiềm năng ngoại ngữ cùng thầy Lương Tuấn Nghĩa

Làm quen với kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cùng cô giáo tài năng

Ngưỡng mộ trước profile cô Ngô Thị Mộng Nghi – Giáo viên IELTS tại WESET

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: