Thầy Nguyễn Thanh Hoàng – ‘Học những gì bạn yêu thích và biến chúng thành sở trường của bạn’

Với đam mê giảng dạy và mong muốn truyền cảm hứng tới người học, ngay từ những năm còn ngồi ở giảng đường, thầy Hoàng đã ấp ủ khao khát giúp đỡ những bạn trẻ tiếp cận với tiếng Anh bằng cách chinh phục kiến thức thực tiễn. Cũng từ đó, thầy bén duyên cùng nghề dạy và theo đuổi đam mê ấy cho đến hôm nay.

Khi mang tới những kiến thức cho học viên, thầy Hoàng luôn tâm niệm: “Thông qua việc truyền đạt giúp cho các bạn trẻ hiểu về những khía cạnh của Anh ngữ, trên cả phương diện lý thuyết và cách ứng dụng. Từ đó tối ưu hóa thành tích của họ trong bài thi IELTS nói riêng, cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tiễn nói chung”.

Với thầy Thanh Hoàng, sự nỗ lực của học viên là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả ôn luyện. Chỉ cần bạn thật sự cố gắng, bạn sẽ có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Luôn không ngừng trau dồi bản thân, học hỏi đồng nghiệp và lắng nghe mong muốn của học viên, thầy Thanh Hoàng đang ngày một nâng cấp bản thân mình thành một phiên bản tốt nhất. Cùng WESET điểm qua một số thành tích nổi bật mà thầy đã đạt được trong hành trình của mình nha!

– IELTS Listening, Speaking 8.0; Reading 8.5

– 5 năm kinh nghiệm giảng dạy

– Cử nhân trường đại học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM (HUFLIT) chuyên ngành Biên – Phiên dịch Anh ngữ.

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, hơn ai hết, thầy Hoàng luôn thấu hiểu những khó khăn mà các bạn học viên gặp phải trong quá trình học tập. Xin cảm ơn thầy Hoàng đã chọn đồng hành cùng WESET trên con đường giúp người học chạm tới ước mơ. Trong tương lai, chúc thầy gặt hái thêm nhiều thành tựu trong sự nghiệp và luôn tràn đầy nhiệt huyết, đem tới cho học viên thật nhiều cảm hứng học tập.

THẦY NGUYỄN THANH HOÀNG - “HỌC NHỮNG GÌ BẠN YÊU THÍCH VÀ BIẾN CHÚNG THÀNH SỞ TRƯỜNG CỦA BẠN”

 

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: