Làm quen với kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cùng cô giáo tài năng

Chắc hẳn ai cũng biết một trong những kỹ năng tiếng Anh khó rèn luyện nhất chính là nói và phản xạ nhanh bằng tiếng Anh. Sẽ thật khó để bạn cải thiện nếu như không có người hướng dẫn và môi trường để rèn luyện, vậy thì hãy đến WESET để gặp gỡ một giáo viên tiếng Anh giao tiếp đa tài và đầy nhiệt huyết – cô Trần Hà Đông Châu, người đã truyền lửa cũng như đồng hành cùng nhiều học viên trở nên tự tin hơn với khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Trước hết, cùng nhìn lướt qua profile siêu ấn tượng của cô nhé:
🏆 Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh ĐH Sư phạm TPHCM
🏆 Đang theo học Thạc sĩ TESOL tại ĐH Mở TPHCM liên kết ĐH Edith Cowan (Úc)
🏆 Có nhiều năm giảng dạy Tiếng Anh
🏆 Sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc năm học 2020-2021 và 2021-2022.
🏆 Cựu phó Chủ nhiệm HCMUE ED English Zone (2019-2020)
🏆 Đồng sáng lập Đội Truyền thông ED Times đơn vị truyền thông của Khoa Tiếng Anh Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh
🏆 Trưởng ban Học thuật tại YumeTalk English Speaking Club (2022-hiện tại)
Với thành tích học tập xuất sắc, chắc chắn cô Đông Châu đã sở hữu cho mình lượng kiến thức vững vàng cùng kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp để có thể truyền đạt kiến thức cho học viên một cách chính xác và gần gũi nhất. Bên cạnh đó, cô còn là một người năng động, hoạt bát, thường xuyên tham gia và quản lý các câu lạc bộ, đội nhóm, do đó cô sẽ là một nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến các bạn, giúp bạn trở nên hoạt ngôn và năng nổ hơn.
Cuối cùng, cô giáo của chúng ta còn có phương châm giảng dạy rất sâu sắc là : “What you choose to focus on will grow” – Những gì chúng ta vun trồng sẽ nở hoa. Cô luôn có niềm tin với những việc mình đang làm, đang tin tưởng và đang cố gắng vì nó, cô tin rằng chỉ cần dành tâm sức cho điều gì đó thì sẽ nhận lại được những thành quả đẹp đẽ tựa như những bông hoa nở rộ và cô cũng hy vọng các học viên sẽ đạt được kết quả xứng đáng với những cố gắng của mình.