Phát huy tiềm năng ngoại ngữ cùng thầy Lương Tuấn Nghĩa

Hãy cùng WESET gặp mặt một giáo viên lại giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đó là thầy Lương Tuấn Nghĩa – người đã dành nhiều năm để truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các học viên trong các lớp IELTS tại WESET. Thầy Nghĩa không chỉ có những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực giảng dạy, mà còn sở hữu nền tảng học vấn vững chắc và đạt được kết quả xuất sắc trong kỳ thi IELTS. Hãy cung WESET lướt qua một vài thành tựu đáng ngưỡng mộ của người giáo viên này nhé!

✨ Tốt nghiệp Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh thuộc trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Một trong những trường đại học uy tín về ngành ngôn ngữ tại Việt Nam.
✨ Sở hữu chứng chỉ IELTS Overall 7.5, nổi bật nhất với số điểm tuyệt đối 9.0 Listening và 7.0 Writing. Điều này cho thấy sự tinh thông và thành thạo của thầy Nghĩa trong các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong kỳ thi quan trọng này.

✨ Hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức tiếng Anh cho các học viên tiếng Anh. Thời gian này đã giúp thầy hiểu rõ hơn về nhu cầu và khó khăn mà các học viên thường gặp phải trong quá trình học tập.
✨ Sở hữu chứng chỉ TESOL với chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy.

Với niềm đam mê giảng dạy ngôn ngữ kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn sau nhiều năm truyền đạt kiến thức tại các lớp IELTS, thầy Nghĩa đã giúp nhiều học viên của mình đạt được mục tiêu band điểm trong các kỳ thi IELTS bởi phương pháp giảng dạy chuyên sâu và linh hoạt. Thầy hiểu rằng mỗi học viên có nhu cầu về phương pháp học tập riêng nên thầy Lương Tuấn Nghĩa đã luôn muốn tạo ra một môi trường học tập nâng cao tương tác, nơi mà học viên có thể thảo luận, trao đổi ý kiến và tận dụng kiến thức. Điều này mang đến cơ hội cho các học viên phát triển khả năng tiếng Anh của mình.

Cùng phương châm giảng dạy “Just as wood is the medium of carpenter and bronze is the medium of the sculptor, your life is the medium on which you practice the art of living”. Thầy tin rằng mỗi người đều là một tác phẩm nghệ thuật riêng, do đó việc khám phá và phát huy tiềm năng của bản thân sẽ giúp bạn phát triển được các kỹ năng học tập của mình, trở thành người tự tin và thành công trên con đường trau dồi Ngoại ngữ.

WESET tự hào có thầy Lương Tuấn Nghĩa là một phần của đội ngũ giảng dạy tại WESET. Sự am hiểu sâu sắc về tiếng Anh, kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt là sự tận tâm với học viên đã giúp thầy đạt được thành công đáng kể trong việc giảng dạy và hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu của mình.

Với tầm quan trọng của kỹ năng tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại, việc có một giáo viên như thầy Lương Tuấn Nghĩa là một cơ hội tuyệt vời cho các học viên tại WESET. WESET tin rằng dưới sự hướng dẫn tận tâm của thầy, học viên sẽ không chỉ nắm vững kiến thức và kỹ năng tiếng Anh mà còn trở nên tự tin và thành công trong cuộc sống.

WESET chân thành cảm ơn thầy Lương Tuấn Nghĩa vì những đóng góp và thành công của mình trong việc giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm. WESET hy vọng thầy sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và thành công cho các học viên tại WESET trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: