Ngưỡng mộ trước profile cô Ngô Thị Mộng Nghi – Giáo viên IELTS tại WESET

Hôm nay, WESET lại có dịp giới thiệu đến các bạn một trong những giáo viên xuất sắc trong đội ngũ giảng dạy IELTS tại trung tâm, cô Ngô Thị Mộng Nghi, cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết, cùng trình độ chuyên môn cao và luôn hết mình với công việc.

Cùng điểm qua những thành tích xuất sắc mà cô đã đạt được trong quá trình học tập và giảng dạy:
🏆 IELTS Overall 7.5 với Listening 8.0
🏆 Cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh – Tốt nghiệp loại Xuất Sắc
🏆 Chứng chỉ TESOL (2022)
🏆 Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh
🏆 Hiện đang theo học Thạc sĩ Giáo dục Chương trình Liên kết giữa Trường Đại học Mở TP.HCM và Trường Đại học Edith Cowan, Úc

Không chỉ sở hữu profile ấn tượng cùng chuyên môn giảng dạy xuất sắc, cô còn được ngưỡng mộ bởi phong cách dạy gần gũi, tâm huyết và truyền cảm hứng với những bài học làm quen với IELTS đến các bạn học viên tại các lớp Pre-Intermediate.

Với phương châm giảng dạy : “The best teacher teach from the heart, not a book”, cô đã truyền đạt những kiến thức không chỉ gói gọn trong sách vở mà còn là những kinh nghiệm thực tế đã bản thân đã trải qua trong quá trình học tập, giúp bài học sinh động hơn và các bạn học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

WESET hy vọng cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường trở thành Thạc sĩ Giáo dục, và có thể dẫn dắt thật nhiều học viên trên hành trình chinh phục IELTS cùng với sự tận tâm và đam mê với nghề.

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: