Ngưỡng mộ trước profile cô Ngô Thị Mộng Nghi – Giáo viên IELTS tại WESET

Hôm nay, WESET lại có dịp giới thiệu đến các bạn một trong những giáo viên xuất sắc trong đội ngũ giảng dạy IELTS tại trung tâm, cô Ngô Thị Mộng Nghi, cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết, cùng trình độ chuyên môn cao và luôn hết mình với công việc.

Cô Ngô Thị Mộng Nghi là một trong những giáo viên xuất sắc và đã đảm nhiệm giảng dạy IELTS tại WESET. Với tinh thần nhiệt huyết và tâm huyết, cô đã đạt được nhiều thành tựu đáng khâm phục trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Cùng điểm qua những thành tích xuất sắc mà cô đã đạt được trong quá trình học tập và giảng dạy:
🏆 IELTS Overall 7.5 với Listening 8.0
🏆 Cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh – Tốt nghiệp loại Xuất Sắc, điều này đã chứng minh sự nỗ lực và đam mê của mình trong việc nghiên cứu và rèn luyện ngôn ngữ.

🏆 Chứng chỉ TESOL (2022)
🏆 Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh. Con số này cho thấy cô có kiến thức chuyên môn sâu sắc và khả năng truyền đạt hiệu quả cho học viên.
🏆 Hiện đang theo học Thạc sĩ Giáo dục Chương trình Liên kết giữa Trường Đại học Mở TP.HCM và Trường Đại học Edith Cowan, Úc, chứng tỏ cô không ngừng nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và trở thành một giáo viên giỏi.

Không chỉ sở hữu profile ấn tượng cùng chuyên môn giảng dạy xuất sắc, cô còn được ngưỡng mộ bởi phong cách dạy gần gũi, tâm huyết và truyền cảm hứng với những bài học làm quen với IELTS đến các bạn học viên tại các lớp Pre-Intermediate.

Với phương châm giảng dạy : “The best teacher teach from the heart, not a book”. Cô luôn coi việc giảng dạy là một nhiệm vụ tận tụy và từ trái tim và đã truyền đạt những kiến thức không chỉ gói gọn trong sách vở mà còn là những kinh nghiệm thực tế đã bản thân đã trải qua trong quá trình học tập. Nhờ vào cách dạy độc đáo này, bài học sinh động hơn và các bạn học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

WESET hy vọng cô Ngô Thị Mộng Nghi sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công trên con đường trở thành Thạc sĩ Giáo dục. Chúng tôi tin rằng với sự tận tâm và đam mê với nghề, cô sẽ trở thành một người hướng dẫn tuyệt vời cho thật nhiều học viên trên hành trình chinh phục IELTS.

Trung tâm WESET tự hào có cô Ngô Thị Mộng Nghi trong đội ngũ giảng dạy, đóng góp vào sự phát triển chất lượng dịch vụ giảng dạy của trung tâm. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất và đáp ứng được mục tiêu của từng cá nhân.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng cô Ngô Thị Mộng Nghi với những thành tựu và sự đóng góp của mình trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và giúp đỡ nhiều học viên trên con đường học tập và phát triển ngôn ngữ.

Tìm hiểu thêm các giáo viên xuất sắc khác của WESET tại đây:

“Mỗi học viên đều có khả năng vô hạn” – Cô Khương Ngọc Thuý

Tự tin ứng dụng tiếng Anh vào thực tế cùng cô Lâm Mỹ Thanh

Làm quen với kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cùng cô giáo tài năng

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: