Tự tin ứng dụng tiếng Anh vào thực tế cùng cô Lâm Mỹ Thanh

Với hầu hết người học tiếng Anh, khả năng giao tiếp là một kỹ năng vô cùng quan trọng không chỉ trong việc học tiếng Anh mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Việc có khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn tự tin và thuận lợi hơn trong các tình huống giao tiếp với người nước ngoài, trong công việc và kinh doanh cũng như trong các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, để phát triển kỹ năng giao tiếp này, việc có một giáo viên định hướng và hỗ trợ là cực kỳ cần thiết để xây dựng nền tảng vững chắc và tăng sự tự tin cho học viên.
Hôm nay, hãy tiếp tục cùng WESET gặp gỡ một giáo viên vô cùng dễ thương, với ước mơ giúp các bạn học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh – cô Lâm Mỹ Thanh, giáo viên lớp tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm.
Sự đam mê và tâm huyết với nghề giáo, cô Lâm Mỹ Thanh đã trở thành một trong những giáo viên tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm WESET được các học viên khen ngợi và yêu mến nhất. Để có thể tự tin dẫn dắt học sinh của mình, cô Mỹ Thanh đã nỗ lực rất nhiều để phát triển bản thân và xây dựng cho mình một profile đáng mơ ước:
– Cử nhân Ngôn ngữ Anh ĐH Sư phạm
– Hiện đang theo học Cao học chương trình liên kết giữa ĐH Mở và Edith Cowan
– Sở hữu chứng chỉ TESOL
– 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh
Cô Mỹ Thanh không chỉ là một giáo viên giỏi, mà còn là một người rất tận tâm và nhiệt tình với công việc. Với phương châm giảng dạy luôn muốn học sinh của mình sử dụng được tiếng Anh trong những tình huống thực tế, cô Mỹ Thanh đã tích cực xây dựng những bài giảng chất lượng, dễ hiểu và hấp dẫn. Cô tạo ra không khí vui vẻ, thoải mái và truyền lửa cũng như khuyến khích để các học viên tự do thể hiện và vận dụng kiến thức vào đời sống thường nhật. Bằng cách này, cô đã giúp các học viên của mình cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng.
Một trong những điểm nổi bật mà các học viên của cô Mỹ Thanh thường đánh giá cao đó là sự tiếp cận cá nhân và tận tâm trong việc hỗ trợ và định hướng cho học viên. Cô luôn sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của từng học viên để đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp nhất. Ngoài ra, cô còn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc và giải đáp các vấn đề liên quan đến tiếng Anh cho học viên của mình. Cô Mỹ Thanh cũng là một người rất giỏi trong việc tự phát triển, cô đã nỗ lực rất nhiều để phát triển bản thân và xây dựng một profile đáng mơ ước.
Hy vọng qua những tiết học của cô sẽ giúp cho các bạn trở nên tự tin hơn khi nói tiếng Anh cũng như tăng sự linh hoạt trong kỹ năng giao tiếp của mình. Cô Mỹ Thanh – người định hướng và hỗ trợ cho kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của các học viên, đã và đang là một giáo viên tuyệt vời tại trung tâm WESET. Hãy đăng ký học với cô và trải nghiệm một phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả!
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: