Thầy Đỗ Dũng Minh Quang – ‘Luôn luôn học với tâm thế mở, bạn sẽ thấy bản thân giỏi hơn mình nghĩ rất nhiều’

“Luôn luôn học với tâm thế mở, bạn sẽ thấy bản thân giỏi hơn mình nghĩ rất nhiều”.  Đây chính là châm ngôn mà thầy Quang – giáo viên lớp IELTS tại WESET đã đúc kết được sau nhiều năm sinh sống và học tập tại Ireland. Với thầy, học viên nên học tập với tâm thế thoải mái, phải luôn có suy nghĩ thoáng và không nên bị ảnh hưởng bởi sự đánh giá của người khác. Thầy tin rằng, chỉ khi bạn không gò ép mình và không sợ thất bại, tâm trạng học tập mới thực sự thoải mái, từ đó giúp bạn mở mang tư duy kiến thức và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đây chỉ là một phần trong những điều làm nổi bật nên nét riêng của thầy Quang. Được trang bị những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm đã tích lũy, thầy đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật đáng nể trong quá trình học tập cũng như giảng dạy của bản thân. Cùng nhìn lại những thành tựu nổi bật của thầy Quang tại WESET:

  • Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và dạy kèm (ở nhiều cấp độ). Thầy Quang đã tích luỹ được sự hiểu biết sâu sắc về quá trình học tập và nắm bắt nhu cầu của từng học viên.
  • Đạt IELTS 8.5 (Speaking 8.5, Listening 8.5, Reading 9.0, Writing 7.5)
  • Sở hữu chứng chỉ PTE 81/90 (Listening 77, Reading 86, Speaking 90, Writing 74), một bằng chứng khác cho khả năng sử dụng tiếng Anh của thầy trong thực tế.
  • Cử Nhân Ngôn Ngữ Anh – Biên Phiên Dịch (Translation and Interpretation), thầy Quang đã chứng minh sự vững chắc về kiến thức ngôn ngữ và khả năng dịch thuật.
  • Sở hữu chứng chỉ TESOL
  • Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Ứng Dụng (MA Applied Linguistics) – Trường Đại học Limerick (Ireland)

Bên cạnh những thành tích “khủng”, thầy Quang còn gây ấn tượng bởi tư duy học tập và giảng dạy hiện đại, cởi mở. Thầy cũng có những lời khuyên cho học viên nói riêng cũng như các bạn đang học tiếng Anh nói chung. Thầy luôn khuyến khích học viên của mình đừng quá chú trọng vào những cuộc thi mà hãy tích cực và thoải mái sử dụng tiếng Anh bằng cách giao tiếp, thực hành một cách tự tin và thoải mái.

WESET xin gửi lời cảm ơn thầy đã luôn gắn bó và đóng góp cho sự phát triển của WESET trong suốt thời gian qua, chúc thầy luôn vui vẻ và nhiệt huyết với công việc giảng dạy và luôn giữ được lửa đam mê với tiếng Anh. Đồng thời, hy vọng rằng thầy Quang sẽ tiếp tục đồng hành và truyền cảm hứng cho tất cả học viên của mình, giúp họ đạt được những mục tiêu học tập và thành công trong cuộc sống.

Bạn có muốn trở thành một thành viên trong lớp học của thầy Quang không nè? Nếu bạn muốn trở thành thành viên trong lớp học của thầy Quang, hãy liên hệ ngay với WESET để đăng ký và trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ tận tâm và chất lượng, để bạn có thể tiến bộ và đạt được những thành công đáng kinh ngạc.

 

Xem thêm “profile” khủng của các giáo viên giảng dạy tại WESET:

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: