“Việc học tập và ôn luyện IELTS đúng phương pháp cũng giống như bốc thuốc đúng bệnh”

Tiếp nối series khoe giảng viên, tuần này WESET xin giới thiệu tới mọi người một cô giáo đáng yêu, trẻ trung và đầy nhiệt huyết – cô Nguyễn Huỳnh Yến Phương, hiện đang đảm nhiệm lớp Pre-Intermediate tại WESET.

“VIỆC HỌC TẬP VÀ ÔN LUYỆN IELTS ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP CŨNG GIỐNG NHƯ BỐC THUỐC ĐÚNG BỆNH”

Trước hết, chúng ta cùng khám phá profile ấn tượng của cô Yến Phương, chỉ cần cần vài giây tình cờ “chạm mắt” cũng khiến bạn phải “đổ đứ đừ” rồi đó!

– IELTS Listening 8.5, Reading 9.0

– Chứng chỉ TESOL quốc tế do Cao đẳng Ngôn ngữ và Đào tạo Cao cấp Canada cấp

– Chứng chỉ TESOL của Hội Nghiên Cứu và Giảng dạy Tiếng Anh TPHCM

– Cử nhân Trường Đại học Ngoại thương

Cùng với những kinh nghiệm học tập chuyên sâu, cô Yến Phương còn là một giảng viên tâm huyết. Với phương châm: “Việc học tập và ôn luyện IELTS đúng phương pháp cũng giống như bốc thuốc đúng bệnh”, cô liên tục tìm cách khai thác chiều sâu và sử dụng triệt để kiến thức, mang lại các bài học quý báu tới học viên.

Đồng thời, đi kèm với châm ngôn giảng dạy của riêng mình, cô còn cho rằng: “Một giáo viên tốt ngoài việc có thể dạy học viên kiến thức mới, còn có thể giúp khơi gợi niềm hứng thú học tập ở học viên, truyền cảm hứng cho học viên bằng chính đam mê học hỏi của mình”. Dù là ở môi trường nào, cô vẫn luôn tâm niệm phải theo sát từng học viên, nắm rõ điểm mạnh điểm yếu của mỗi bạn để đưa ra hướng học tập phù hợp và kịp thời hỗ trợ từng bạn.

Những lời gửi gắm của cô cũng phần nào đánh trúng điều mà WESET cẩn trọng lưu ý trên hành trình giáo dục của trung tâm – học viên luôn là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu.

Cuối cùng, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô Yến Phương, chúc cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người. Cảm ơn cô đã chọn đồng hành cùng WESET!

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: