‘Khơi gợi tiềm năng và cảm hứng ở mỗi người là một trong những điều cô đang theo đuổi’

Giáo viên IELTS

Hôm nay WESET xin trân trọng giới thiệu đến các bạn một giáo viên đầy nhiệt huyết và là người đã và đang luôn truyền tải một năng lượng tích cực đến cho các học viên. Đó là cô Võ Ngọc Uyên Chi – một trong những giáo viên IELTS tài năng tại WESET.

Trong buổi chia sẻ cùng WESET, cô đã nêu lên quan điểm cá nhân trong giảng dạy của mình rằng điều khiến cô quan tâm trong quá trình giảng dạy không chỉ dừng lại ở việc làm sao để có thể cung cấp kiến thức cho học viên dễ hiểu, ghi nhớ sâu và tiến bộ trong học tập, mà việc khơi gợi tiềm năng trong mỗi học viên cũng là điều cực kỳ quan trọng. Nếu chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức một cách khô khang thì học viên sẽ thực sự không thể tiếp thu triệt để, điều này sẽ gây cảm giác chán nản, không tập trung, mất hứng thú trong học tập. Vì thế, cô Uyên Chi luôn mong mỏi trở thành một người đồng hành đáng tin cậy và luôn truyền những cảm xúc tích cực cho học viên của mình, để việc học trở nên thú vị mà không bị cảm thấy đè nén hay áp lực. Với tư tưởng đáng ngưỡng mộ này, cô đã thành công trong việc đào tạo ra nhiều thế hệ học viên tiềm năng trong suốt quãng đường của mình, giúp các bạn vượt chướng ngại vật và gặt hái được những mục tiêu trên con đường chinh phục Tiếng Anh của mình.

Quan điểm giảng dạy trên không chỉ gây ấn tượng đối với học viên mà còn là một trong những điều làm WESET quý trọng ở cô, bên cạnh đó, cũng không thể nào không cảm phục về những thành tích mà cô đã đạt được trên hành trình học tập và giảng dạy của mình, hãy cùng WESET điểm qua nha!

  • IELTS Reading 8.5, giúp cô hỗ trợ các bạn học viên phát triển kỹ năng đọc tốt hơn.
  • Cử nhân trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này chứng tỏ cô đã được đào tạo một cách chuyên sâu và chuyên nghiệp về kĩ năng đứng lớp và truyền đạt kiến thức trên bục giảng.
  • Sở hữu chứng chỉ TKT-TESOL (Teaching Knowledge Test) của Cambridge.

Cô Uyên Chi không chỉ là một giáo viên tâm lý, thân thiện mà còn là người có thành tích vượt trội. Với sự hỗ trợ từ cô, học viên không chỉ học tập hiệu quả mà còn tìm thấy niềm vui và đam mê trong quá trình chinh phục Tiếng Anh. Có một người đồng hành vừa tâm lý, thân thiện mà thành tích lại còn xịn sò như vậy thì ngần ngại gì mà không “xí” ngay một ghế tại lớp của cô đúng không nè, nhanh tay liên hệ WESET để kết nối với cô Uyên Chi liền nhen!

Bên cạnh lớp chuyên ôn luyện IELTS, WESET còn có các lớp hỗ trợ cải thiện kỹ năng như Giao tiếp tiếng Anh, TOEIC lộ trình, với thời gian học linh hoạt và hình thức học offline trực tiếp tại lớp và học online ưu tiên cho các học viên ở xa giúp các bạn không mất thời gian di chuyển mà vẫn có thể tiếp thu kiến thức như các bạn khác.

Có thể bạn quan tâm:

Cô Nguyễn Huỳnh Yến Phương – Giáo viên lớp Pre-Intermediate

Cô Lê Phương Thảo – Giáo viên lớp gia sư online

Thầy Võ Đại Minh Huy – Giáo viên IELTS

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: