‘Để học tiếng Anh hiệu quả, hãy xác định rõ mục đích để có thể thúc đẩy bản thân tập trung và kiên trì vào việc học’ – Thầy Nguyễn Châu Thanh Tùng

Trẻ trung và vui tính là hai điều nổi bật mà WESET cảm nhận được mỗi khi tiếp xúc với thầy Thanh Tùng – giáo viên lớp IELTS Pre-Intermediate và lớp tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm. Là một giáo viên đầy nhiệt huyết và liên tục đổi mới để không bị nhàm chán trong quá trình truyền đạt kiến thức cho học viên. Để làm được điều này đòi hỏi một quá trình học tập và tích lũy kinh nghiệm giảng dạy không ngừng, cùng WESET “nghía qua” những thành tích nổi bật mà Thầy đã đạt được nha:

⭐️ Cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Sài Gòn

⭐️ Sở hữu chứng chỉ TOEIC 905

⭐️ Sở hữu IELTS Listening 8.0

⭐️ Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy học viên ở các level đa dạng và lĩnh vực khác nhau (Luyện thi Đại học, TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp)

Thầy Thanh Tùng chia sẻ, thầy luôn có niềm tin rằng chỉ cần dành thời gian học một thứ gì đó thật sự nghiêm túc, chắc chắn bạn sẽ thành công. Với thầy, không chỉ riêng tiếng Anh mà ở bất kỳ lĩnh vực nào, trước khi học bạn phải xác định rõ mục đích và những ích lợi mà nó mang lại, như vậy bạn mới có thể lấy việc này làm động lực để thúc đẩy bản thân tập trung và kiên trì.

Cảm ơn thầy Tùng đã chọn WESET là nơi để gắn bó và đồng hành cùng các bạn học viên trên hành trình chạm tới ước mơ chinh phục ngoại ngữ. Chúc thầy luôn giữ được lửa nghề và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Bạn có muốn là một thành viên trong lớp học thú vị do thầy Tùng đứng lớp? Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/WESET-TUVAN

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: