‘Để học tiếng Anh hiệu quả, hãy xác định rõ mục đích để có thể thúc đẩy bản thân tập trung và kiên trì vào việc học’ – Thầy Nguyễn Châu Thanh Tùng

Trong các giáo viên tại WESET, trẻ trung và vui tính là hai đặc điểm nổi bật mà WESET luôn cảm nhận được mỗi khi tiếp xúc với thầy Thanh Tùng – giáo viên lớp IELTS Pre-Intermediate và lớp tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm. Thầy Tùng là một giáo viên đầy nhiệt huyết và thầy luôn liên tục đổi mới các phương thức giảng dạy để không bị nhàm chán trong quá trình truyền đạt kiến thức cho học viên. Để làm được điều này đòi hỏi một quá trình học tập và tích lũy kinh nghiệm giảng dạy không ngừng nghỉ, hãy cùng WESET “nghía qua” những thành tích nổi bật mà Thầy đã đạt được trong cả quá trình chăm chỉ học tập lẫn kinh nghiệm giảng dạy nha:

⭐️ Cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Sài Gòn. Sự thành công trong quá trình học tập đặc biệt này đã chứng minh khả năng và kiến thức chuyên sâu của thầy Tùng về ngôn ngữ Anh.

⭐️ Không chỉ có vốn kiến thức chuyên môn vững vàng, thầy Tùng còn sở hữu chứng chỉ TOEIC 905

⭐️ Đáng chú ý, thầy Tùng cũng đã sở hữu IELTS Listening 8.0

⭐️ Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy Tùng đã truyền đạt kiến thức cho học viên ở các level đa dạng và lĩnh vực khác nhau (Luyện thi Đại học, TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp). Thầy Tùng không chỉ là một giáo viên có kiến thức rộng rãi về tiếng Anh, mà còn là một người đồng hành và là nguồn cảm hứng cho học viên trong quá trình học tập.

Thầy Thanh Tùng chia sẻ cùng trung tâm, thầy luôn có niềm tin rằng chỉ cần dành thời gian học một thứ gì đó thật sự nghiêm túc, chắc chắn bạn sẽ thành công. Với thầy, không chỉ riêng tiếng Anh mà ở bất kỳ lĩnh vực nào, trước khi học bạn phải xác định rõ mục đích và những ích lợi mà nó mang lại, như vậy bạn mới có thể lấy việc này làm động lực để thúc đẩy bản thân tập trung và kiên trì.

WESET xin gửi lời cảm ơn thầy Tùng đã lựa chọn WESET là nơi để gắn bó và đồng hành cùng các bạn học viên trên hành trình chạm tới ước mơ chinh phục ngoại ngữ. Thầy Tùng là một người thầy tuyệt vời và đáng tin cậy, luôn nỗ lực để mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất. Chúc thầy luôn giữ được lửa nghề và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Bạn có muốn là một thành viên trong lớp học thú vị do thầy Tùng đứng lớp? Đừng ngần ngại liên hệ ngay với WESET để được làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh và nhận tư vấn lộ trình học phù hợp với bạn nhé

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao và hỗ trợ bạn để bạn có thể tham gia vào lớp học tuyệt vời và trải nghiệm sự dạy dỗ chuyên nghiệp từ thầy Tùng và đội ngũ giảng viên tại WESET.

Tìm hiểu thêm thông tin của các giáo viên nổi bật của WESET tại đây nhé:

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: