Gặp gỡ giáo viên WESET cùng profile đáng ngưỡng mộ | Cô Doãn Nguyễn Thúy Vi

Hôm nay, hãy tiếp tục gặp gỡ cô giáo mang đầy năng lượng tích cực và vui tươi đến với học viên ở các lớp IELTS tại WESET – cô Doãn Nguyễn Thúy Vi. Cô Doãn Nguyễn Thúy Vi là một giáo viên tuyệt vời tại WESET, đặc biệt dành sự tận tâm và nhiệt huyết cho các lớp IELTS. Cô đã ghi điểm với profile xuất sắc, đáng nể với những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

Đầu tiên, hãy cùng WESET điểm qua profile siêu xịn sò của cô với loạt thành tích nổi bật:
✨ IELTS Overall 7.5 với Reading 8.5. Điều này cho thấy cô có khả năng đọc hiểu và xử lý các văn bản tiếng Anh một cách thành thạo.
✨ Chứng chỉ TESOL do trường ĐH KHXH&NV cấp.Sự học tập và rèn luyện chuyên môn của cô đã giúp cô trở thành một chuyên gia giảng dạy tiếng Anh đáng tin cậy.

✨ Cử nhân trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trong quá trình học tập, cô đã thể hiện sự kiên nhẫn và đam mê với việc nghiên cứu giảng dạy tiếng Anh.
✨ Hiện tại là chuyên viên R&D tại trường quốc tế Penn School
✨ Đã thực hiện 3 nghiên cứu khoa học về giảng dạy tiếng Anh, trong đó 1 nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí khoa học của trường. Sự sáng tạo và tâm huyết của cô trong việc nghiên cứu giảng dạy đã giúp cô phát triển phương pháp giảng dạy độc đáo và hiệu quả.

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi profile lung linh cùng chuyên môn “đỉnh của chóp”, cô Thúy Vi còn được ngưỡng mộ bởi phong cách dạy tận tâm, nhiệt huyết, và truyền cảm hứng đến các bạn. Một phương châm giảng dạy hàng đầu mà cô từng chia sẻ: “Chưa bao giờ là quá già để ngừng học, quan trọng là sự chăm chỉ và nhẫn nại. Đó cũng chính là điều mà mình luôn muốn nhắn nhủ đến các bạn học viên của mình.”

Cô luôn coi việc học là một cuộc sống không ngừng học hỏi, và muốn truyền đạt thông điệp này đến các học viên của mình. Cô tin rằng dù đang ở độ tuổi nào, đừng bao giờ nói rằng nó quá sớm hay quá muộn để bắt đầu làm một việc mà chúng ta cho là ý nghĩa với cuộc đời mình, đặc biệt là việc học một ngoại ngữ mới. Sự chăm chỉ và kiên nhẫn là chìa khóa để đạt được thành công trong việc học tiếng Anh và mọi lĩnh vực khác trong cuộc sống. 

Đến với WESET, cô Thúy Vi đã tạo ra những tiết học thú vị và hấp dẫn cho các học viên. Các buổi học không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức cơ bản mà còn mang đến những hoạt động thực tế và thú vị sẽ giúp các bạn có thể tự tin và linh hoạt áp dụng tiếng Anh tâm thế chủ động ở mọi tình huống.

Cảm ơn những chia sẻ giá trị của cô Vi, chúc cô luôn giữ được ngọn lửa đam mê với tiếng Anh và với việc truyền đạt kiến thức một cách tận tâm, để có thể tiến thật xa trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

Với sự hiện diện và đóng góp của cô Doãn Nguyễn Thúy Vi WESET tự hào là một trung tâm giảng dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng. WESET cam kết tiếp tục mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất và giúp họ đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình.

Cuối cùng, WESET xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các giáo viên và học viên đã cống hiến và chia sẻ niềm đam mê với tiếng Anh tại trung tâm. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đi cùng nhau trên con đường học tập và phát triển ngôn ngữ một cách bền vững và thành công.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: