Gặp gỡ giáo viên WESET cùng profile đáng ngưỡng mộ | Cô Doãn Nguyễn Thúy Vi

Hôm nay, hãy tiếp tục gặp gỡ cô giáo mang đầy năng lượng tích cực và vui tươi đến với học viên ở các lớp IELTS tại WESET – cô Doãn Nguyễn Thúy Vi.

Đầu tiên, hãy cùng WESET điểm qua profile siêu xịn sò của cô với loạt thành tích nổi bật:
✨ IELTS Overall 7.5 với Reading 8.5
✨ Chứng chỉ TESOL do trường ĐH KHXH&NV cấp
✨ Cử nhân trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
✨ Hiện tại là chuyên viên R&D tại trường quốc tế Penn School
✨ Đã thực hiện 3 nghiên cứu khoa học về giảng dạy tiếng Anh, trong đó 1 nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí khoa học của trường

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi profile lung linh cùng chuyên môn “đỉnh của chóp”, cô Thúy Vi còn được ngưỡng mộ bởi phong cách dạy tận tâm, nhiệt huyết, và truyền cảm hứng đến các bạn. Một phương châm giảng dạy hàng đầu mà cô từng chia sẻ: “Chưa bao giờ là quá già để ngừng học, quan trọng là sự chăm chỉ và nhẫn nại. Đó cũng chính là điều mà mình luôn muốn nhắn nhủ đến các bạn học viên của mình.”

Dù đang ở độ tuổi nào, đừng bao giờ nói rằng nó quá sớm hay quá muộn để bắt đầu làm một việc mà chúng ta cho là ý nghĩa với cuộc đời mình, đặc biệt là việc học một ngoại ngữ mới. Đến với WESET, những tiết học thú vị hỗ trợ các bạn những kiến thức từ cơ bản, những hoạt động hấp dẫn sẽ giúp các bạn có thể tự tin áp dụng tiếng Anh tâm thế chủ động ở mọi tình huống.

Cảm ơn những chia sẻ giá trị của cô Vi, chúc cô luôn giữ được ngọn lửa đam mê với tiếng Anh và với việc truyền đạt kiến thức để có thể tiến thật xa trong sự nghiệp của mình.

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: