WESET trao tặng quà cho các em học sinh tại Xã Đảo Thạnh An cùng trường Đại Học Sư Phạm TP.Hồ Chí Minh

Ngày 20/1, hướng ứng Ngày hoạt động cao điểm tại xã đảo Thanh An, huyện Cần Giờ, trong khuôn khổ chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2024 của trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Đại diện WESET đã cùng nhà trường đến thăm xã và tổ chức các hoạt động tình nguyện dành cho các bạn thanh thiếu nhi. 

Lễ khai mạc sân chơi “Em vui đón tết” chương trình “Hoa Xuân chiến sĩ “

Đại diện WESET đã có dịp đồng hành cùng Đại diện trường Đại học Sư phạm TP.HCM tham gia chiến dịch “Xuân Tình Nguyện” năm 2024, thực hiện lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng những phần quà ý nghĩa, khích lệ và động viên tinh thần học tập của các em ở xã đảo.
Trong khuôn khổ chương trình “Hoa Xuân chiến sĩ”, lễ khai mạc sân chơi “Em vui đón Tết”, Ban lãnh đạo trường cùng Đoàn công tác đã trao tặng 25 phần quà Tết đến các thanh thiếu nhi, nhằm gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn học sinh nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

WESET trao tặng học bổng tiếng Anh trực tuyến dành cho các em học sinh tại xã đảo Thạnh An 

Tiếp tục hành trình lan toả tri thức đến các em học sinh, sinh viên, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Đến với xã đảo Thạnh An, là một trong những xã đảo nghèo nhất của thành phố, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, nền giáo dục trên đảo còn chưa đồng đều, nhiều em học sinh ở đây gặp khó khăn trong việc tiếp cận với giáo dục, đặc biệt là các chương trình học tiếng Anh.

Vì vậy, WESET quyết định cùng nhà trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh gửi tặng đến các em học sinh những suất học bổng tiếng Anh trực tuyến do chính các giảng viên uy tín và chất lượng tại WESET giảng dạy, nhằm giúp các em có cơ hội tiếp cận với chương trình học tiếng Anh chất lượng cao, góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh và mở ra nhiều cơ hội học tập, phát triển trong tương lai. Ngoài ra, WESET và BTC chương trình còn hỗ trợ tư vấn tuyển sinh trên địa bàn xã đảo Thạnh An nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức bổ ích về định hướng nghề nghiệp, xây dựng hành trang vững chắc tiến đến tương lai.

Đại diện WESET trao tặng học bổng tiếng Anh trực tuyến dành cho các em học sinh trên xã đảo Thạnh An 

Lời kết 

Chương trình trao tặng học bổng và tư vấn tuyển sinh cho học sinh Thạnh An là một hoạt động thiết thực, góp phần lan tỏa tri thức, tạo cơ hội học tập, phát triển cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. WESET hy vọng rằng, những hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển trong thời gian tới, để ngày càng nhiều các em học sinh có cơ hội được tiếp cận với giáo dục chất lượng cao. Mong rằng, tập thể thầy và trò trên địa bàn xã đảo Thạnh An tiếp tục nỗ lực vươn lên, bứt phá để đạt được thêm nhiều thành công trong năm mới.

Đồng thời, WESET mong rằng trung tâm và đơn vị Ban tổ chức chương trình, trường Đại học Sư phạm TP.HCM sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác, mang đến những hoạt động bổ ích và đáng nhớ cho cộng đồng học sinh, sinh viên TP.HCM.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: