WESET ký kết với Hội Sinh viên trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM

Ngày 9/12/2022 vừa qua, tại trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ tuyên dương giải thưởng Cán bộ trẻ tiêu biểu và danh hiệu Sinh Viên 5 Tốt cấp trường do Hội sinh viên trường tổ chức. 

 

ky-ket-dai-hoc-quoc-te-iu

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong đó đã vinh danh đến 31 tấm gương cán bộ, giảng viên trẻ có nhiều thành tích nổi bật trong việc giảng dạy, nghiên cứu khoa học và 115 gương sinh viên với thành tích xuất sắc về nhiều mảng: Học tập tốt, Đạo đức tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt.

 

ky-ket-dai-hoc-quoc-te-iu

Góp một phần nhỏ vào không khí náo nhiệt ngày hôm ấy, chị Vương Thục Loan – Cố vấn đối ngoại của WESET đã vinh dự có mặt và hoàn thành ký kết hợp tác với Hội sinh viên của Trường. Trong biên bản thỏa thuận, đôi bên đã đồng ý sẽ phối hợp triển khai các hoạt động nhằm nâng cao trình độ Tiếng Anh cho Hội viên, sinh viên Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM. 
 

ky-ket-dai-hoc-quoc-te-iu

Cụ thể, WESET sẽ tham gia hỗ trợ trong việc tổ chức các chương trình Sinh viên và đồng hành triển khai các phong trào do Hội sinh viên tổ chức. Với mục tiêu nâng cao năng lực ngoại ngữ cho thế hệ trẻ, WESET còn chịu trách nhiệm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia các khóa học tại trung tâm với học phí ưu đãi như đã cam kết.
Hy vọng sự kiện ký kết này sẽ là bước ngoặc góp phần đổi mới đào tạo và đẩy mạnh sự phát triển của hai đơn vị. Đồng thời tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên tích cực hơn trong việc tham gia các hoạt động phong trào, phát triển kỹ năng mềm, học tập tiến bộ và nâng cao năng lực ngoại ngữ.
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: