WESET ký kết phối hợp phát triển tiếng Anh cho Đoàn viên, thanh niên Quận 11

Sáng ngày 20/10, tại Nhà Thiếu nhi Quận 11, Ban Thường vụ Quận Đoàn đã tổ chức Ngày hội “Định hướng nghề nghiệp hội nhập quốc tế dành cho Đoàn viên, thanh niên Quận 11” năm 2024. Sự kiện nhằm trang bị cho các bạn trẻ hành trang vững vàng để tự tin bước vào quá trình hội nhập.
Vinh dự góp mặt tại Ngày hội, đại diện WESET cũng đã tham gia buổi ký kết các hoạt động nâng cao năng lực tiếng Anh với ông Đặng Hiếu, Bí thư Quận Đoàn 11. Một số nội dung nổi bật mà 2 đơn vị đã thống nhất gồm:
🎗️ Tổ chức những chương trình, hội thảo cải thiện toàn diện các kỹ năng tiếng Anh như đợt thi thử IELTS/TOEIC, tạo thêm sân chơi lành mạnh cho thanh niên;
🎗️ Trao tặng học bổng khóa học tiếng Anh cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”;
🎗️ Hỗ trợ cho các hoạt động hướng đến thiếu nhi dịp Tết Trung Thu, Quốc tế Thiếu nhi, Tết Nguyên đán;
🎗️ Hợp tác trong việc thực hiện phong trào “Thanh niên tình nguyện”, đồng hành cùng các chiến dịch tình nguyện hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 11.
Không chỉ dừng lại ở đó, cô Diệu Nhân, giáo viên IELTS tại WESET, cũng đã chia sẻ với các bạn trẻ những phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả, giúp vượt qua rào cản ngôn ngữ để tự tin phát triển khả năng của bản thân.
Ngoài ra, WESET còn trao học bổng đặc biệt nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho các bạn trẻ hiếu học, với hy vọng mang đến thêm nhiều cơ hội học tập cho thế hệ trẻ tại Quận 11. WESET mong rằng sự hỗ trợ này sẽ đóng góp tích cực vào tương lai của các mầm non đất nước.
Như vậy, buổi lễ ký kết đầy trang trọng đánh dấu bước tiến mới trên chặng đường hiện thực hóa sứ mệnh của WESET – mang tiếng Anh đến gần hơn với thế hệ học sinh, sinh viên cả nước. Đồng thời, sự hợp tác giữa trung tâm và Quận Đoàn 11 sẽ mở ra nhiều cơ hội, tạo điều kiện để các đoàn viên, thanh niên phát triển kỹ năng ngoại ngữ, qua đó đạt được nhiều thành tựu mới trên hành trình hội nhập quốc tế.