WESET ENGLISH CENTER THÀNH CÔNG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Chiều hôm qua 26/05/2022, Lễ ký kết hợp tác đào tạo và hướng nghiệp giữa WESET English Center với Khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra thành công với sự tham gia của đại diện 2 bên:

• Về phía Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Tôn Đức Thắng – Đại diện: Ths. Nguyễn Thanh Phương – Phụ trách Khoa Ngoại Ngữ

• Về phía WESET English Center – Đại diện: Bà Vương Thục Loan – Giám đốc đối ngoại.

WESET ENGLISH CENTER THÀNH CÔNG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Sau khi thảo luận, WESET và Khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đi đến thống nhất các thoả thuận hợp tác sau:

✔️ Triển khai chương trình Tham quan/ Thực tập/ Tập sự nghề nghiệp:  ưu tiên sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng đến thực tập tại các cơ sở của WESET English Center.

✔️ Tuyển dụng: ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Khoa Ngoại Ngữ Đại học Tôn Đức Thắng đã thực tập tại WESET hoặc tuyển dụng trực tiếp thông qua các hoạt động hướng nghiệp của Nhà trường.

✔️ Chương trình hướng nghiệp – Phát triển kỹ năng: kết hợp giữa Đại học Tôn Đức Thắng và WESET English Center, nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh cho các bạn sinh viên để nhanh chóng hoà nhập với môi trường làm việc quốc tế.

✔️ Ưu đãi đặc biệt đối với sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng khi đăng ký các khoá học tại WESET

✔️ Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu các phương pháp, chương trình giảng dạy tiếng Anh tối ưu.

✔️ Quỹ “Học bổng Sinh viên Khoa Ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng”: dành cho các bạn sinh viên đạt thành tích tốt/và có hoàn cảnh khó khăn.

✔️ WESET hỗ trợ tổ chức thi thử IELTS cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, WESET sẽ hỗ trợ trường Đại học Tôn Đức Thắng trong các chương trình, dự án hội nghị, hội thảo,… do Khoa, Đoàn – Hội, Câu lạc bộ – Đội – Nhóm trực thuộc Khoa tổ chức.

WESET ENGLISH CENTER THÀNH CÔNG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

WESET hy vọng thỏa thuận hợp tác với khoa Ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng sẽ tạo ra những giá trị thiết thực về kiến thức và kỹ năng cho các bạn sinh viên, qua đó giúp các bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ, tự tin trở thành công dân toàn cầu.