WESET cùng Hội Sinh viên trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQG TP.HCM phát triển tiếng Anh cho sinh viên

Sáng 3/3, tại Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2024, WESET và Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM thống nhất hợp tác nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên.

Chủ tịch Hội Sinh viên trường - Lê Thị Thu Hiền cùng đại diện WESET hoàn thành ký kết hợp tác.

WESET chính thức hợp tác với Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của đại diện WESET và Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM – bà Lê Thị Thu Hiền, cùng hơn 500 đoàn viên, thanh niên. Sau khi thảo luận, WESET và trường đã đồng ý phối hợp tổ chức các hoạt động phát triển năng lực ngoại ngữ, đồng hành cùng sinh viên trường trên quá trình hội nhập, bao gồm:

– Các đợt thi thử IELTS/TOEIC giúp các bạn đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại và hỗ trợ xây dựng lộ trình cải thiện tiếng Anh phù hợp;
– Chương trình Speaking Club Trip, lồng ghép hoạt động ngoài trời và có sự tham gia từ Giáo viên/ Trợ giảng nước ngoài giúp tạo môi trường học tập và ứng dụng tiếng Anh sinh động vào thực tế;
– Phối hợp triển khai sân chơi tiếng Anh, tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành tiêu chí “Hội nhập tốt” để xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Với sự cam kết chặt chẽ của cả hai bên, hợp tác giữa WESET và trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên, góp phần vào sự thành công của họ trong quá trình học tập và sau này trong sự nghiệp.

WESET trao tặng suất học bổng cho các chiến sĩ Xuân tình nguyện

Trong khuôn khổ Lễ Tổng kết chiến dịch Xuân tình nguyện cùng ngày, WESET cũng gửi tặng các chiến sĩ 84 suất học bổng tiếng Anh. Phần học bổng không chỉ để cảm ơn những đóng góp của chiến sĩ trong chiến dịch, mà còn giúp các chiến sĩ tham gia khóa học tiếng Anh chất lượng, từ đó trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, vươn xa trên con đường học vấn và sự nghiệp.

WESET trao học bổng cho các chiến sĩ Xuân tình nguyện.

Bên cạnh đó, WESET cũng đã chia sẻ với sinh viên những khó khăn khi học tiếng Anh các bạn đang gặp phải, cũng như cách để vượt qua và nắm bắt kiến thức vững vàng nhất.

Để chuẩn bị tốt cho công cuộc xây dựng đất nước vững mạnh, WESET tin rằng sự đầu tư, đặc biệt là đầu tư về ngoại ngữ cho thế hệ trẻ là không thể thiếu. Hy vọng với nỗ lực không ngừng, cùng sự phối hợp của Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên, WESET sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo bước đà cho thế hệ trẻ phát triển bản thân, chạm đến những chân trời mới.

WESET từng bước mang tiếng Anh đến sinh viên thành phố

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế.

Với sứ mệnh tạo hành trang ngoại ngữ vững chắc để học sinh, sinh viên chắp cánh vươn ra biển lớn, WESET không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ TESOL, CELTA, IELTS và TOEIC. Đồng thời, WESET luôn muốn tạo cầu nối với các bạn học sinh, sinh viên thông qua sự hợp tác với nhiều đơn vị giáo dục trên toàn quốc như Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh viên Việt Nam, Thành Đoàn TP.HCM, các trường Đại học như trường Đại học Sư phạm TP.HCM, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật….

Xem thêm những trang thông tin khác của WESET tại đây.

 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: