Lễ ký kết phối hợp giữa WESET và Trường Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh (HCMUE)

Đánh dấu cột mốc cuối năm cho hành trình phát triển của WESET trong năm vừa qua, sáng ngày 28/12, WESET đã cùng trường Đại học Sư phạm TP.HCM (HCMUE) ký kết biên bản phối hợp, thống nhất những hoạt động phát triển ngoại ngữ và kĩ năng xã hội dành cho các bạn sinh viên trường, nhằm thúc đẩy tinh thần học tiếng Anh và hội nhập.

Đại diện WESET(trái) ký biên bản phối hợp cùng với trường Đại học Sư phạm TP.HCM (phải)

Hành trình WESET kết nối và khích lệ tinh thần học ngoại ngữ đến các bạn sinh viên trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhìn lại một năm vừa qua, WESET đã có nhiều dịp được trở thành một phần trong hành trình kết nối với các bạn sinh viên trong việc học ngoại ngữ thông qua việc phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng,… trên địa bàn TP.HCM. Một chặng đường với nhiều thử thách những cũng không kém phần giá trị, mở ra nhiều cơ hội học tập cho sinh viên.

Với mô hình học tiếng Anh hiện đại và mới lạ, WESET đã cùng đồng hành và giúp đỡ hơn trăm ngàn học viên vượt “aim” trong suốt quá trình học và nhận lại được nhiều phản hồi yêu thương, tích cực từ các bạn sinh viên trường. Tiếp nối thành công đó, WESET đã tiếp tục thực hiện kí kết với trường Đại học Sư phạm TP.HCM, nhằm tạo điều kiện học tập ngoại ngữ dễ dàng và giúp đỡ các bạn sinh viên trong hành trình chinh phục sự nghiệp.

Lễ ký kết phối hợp giữa WESET và Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh 

Ngày 28/12, tiếp tục chặng đường kết nối với các bạn sinh viên trường trên địa bàn thành phố trong lĩnh vực học ngoại ngữ và phát triển bản thân, đại diện WESET và T.S Cao Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thực hiện ký kết biên bản phối hợp, với những nội dung được cam kết như sau:

  • Cùng phối hợp và tổ chức các hoạt động nâng cao năng lực ngoại ngữ dành cho sinh viên trường thông qua những buổi workshop, với chủ đề gần gũi, tiếp cận và chia sẻ thông tin về những cơ hội và kĩ năng phát triển nghề nghiệp cho sinh viên trong tương lai.
  • Tạo sân chơi thử sức dành cho sinh viên và đánh giá năng lực tiếng Anh qua các buổi thi thử TOEIC/IELTS 4 kỹ năng định kỳ, và các hoạt động luyện nói tiếng Anh.
  • Ngoài ra, WESET cam kết là đơn vị bảo trợ chuyện môn và là đơn vị đồng hành cùng các hoạt động liên quan đến tiếng Anh của các bộ phận liên quan trong Nhà trường.
Một điểm nổi bật trong sự kiện ký kết lần này, Trường đại học Sư phạm TP.HCM gửi thực tập sinh tiềm năng đến chương trình “WESET FUTURE GENERATION”, cam kết sự hợp tác lâu dài và mang nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn đến cho sinh viên trường, tạo tiền đề thúc đẩy việc học ngoại ngữ và mở ra nhiều cánh cửa hội nhập quốc tế cho sinh viên.
Bên cạnh đó, WESET hỗ trợ ưu đãi độc quyền dành riêng cho các bạn sinh viên trường, khi đăng ký khoá học tiếng Anh tại WESET, các bạn sẽ được giảm học phí 500.000 đồng kèm theo ưu đãi khác đang hiện hành tại trung tâm nhằm tiếp sức và tạo động lực cho các bạn sinh viên.

Lời kết 

Buổi ký kết đã diễn ra thành công và tốt đẹp, đánh dấu được hành trình phát triển vượt bậc của WESET trong năm vừa qua, lan tỏa sự quan trọng của ngoại ngữ đến thế hệ trẻ với nguồn nhân lực là đội ngũ giáo viên chất lượng của trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Qua đó, WESET hy vọng rằng sẽ được tiếp tục đồng hành với nhiều đối tác uy tín hơn nữa với các hoạt động hướng đến sinh viên trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: