WESET ký kết hợp tác với Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đối với WESET, việc đào tạo và phát triển năng lực ngoại ngữ cho các bạn trẻ luôn là mục tiêu hàng đầu. WESET luôn muốn đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nâng cao khả năng Tiếng Anh của học viên. Vì thế, ngày 22/7 vừa qua, WESET đã thực hiện ký kết hợp tác cùng Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo với mục tiêu xây dựng một môi trường học tiếng Anh toàn diện dành cho các bạn trẻ.

Khai giảng lớp online

Năng lực ngoại ngữ đang ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống, điều này thể hiện rõ trong bối cảnh hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế-xã hội. Vì thế, WESET và Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo tập trung nâng cao trình độ Tiếng Anh cho các bạn trẻ thông qua lớp Tiếng Anh hè năm 2023 với hình thức học trực tuyến. Lễ Khai giảng lớp Tiếng Anh hè năm 2023 cũng được tiến hành cùng với Lễ ký kết giữa hai bên.

Tất cả giáo viên đảm nhiệm lớp Tiếng Anh hè đều có chuyên môn giảng dạy vững chắc và kinh nghiệm ôn luyện lâu năm, dẫn dắt các bạn trong quá trình ôn luyện các kỹ năng. Các bạn học viên có thể hòa mình vào môi trường học tập năng động và còn được trau dồi kỹ năng từng bước một.

Lớp học được tổ chức với hình thức trực tuyến, giúp các bạn tận dụng mùa hè để nâng cao kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả, đồng hành cùng các bạn còn có  đội ngũ giáo viên tâm huyết có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Điều này cũng giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào năm học mới, đặc biệt đối với các tình huống giao tiếp bằng Tiếng Anh thường gặp. Chương trình không chỉ hướng đến việc cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh mà còn tập trung vào việc nắm vững các cấu trúc hay từ vựng dành cho các bạn ôn luyện IELTS. Điều này giúp các bạn giao tiếp Tiếng Anh một cách tự tin, sáng tạo. WESET tin rằng, chỉ khi nắm vững được những kỹ năng cơ bản, các bạn trẻ mới có thể tự tin và thành công. 

Khai giảng lớp online

Ngoài việc học tập, chương trình hợp tác còn mang đến cho các bạn những hoạt động thú vị và bổ ích liên quan đến Tiếng Anh. WESET sẽ tổ chức các buổi thảo luận và hoạt động gắn kết cộng đồng. Những hoạt động này đều giúp các bạn trẻ nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ toàn diện. Các bạn còn được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Việc hợp tác này là một cơ hội quý báu để khám phá và tìm hiểu thêm về lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Có thể nói đây là một bước đệm tương lai cho các bạn trẻ.

Sự hợp tác với Đoàn Thanh niên là một bước tiến và cơ hội để WESET English Center có thể mang Tiếng Anh đi xa hơn và tiếp cận đến nhiều bạn trẻ yêu ngoại ngữ khắp mọi miền trên cả nước. Hy vọng rằng chương trình sẽ góp phần xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam với tri thức vững mạnh và tinh thần tự tin khi giao tiếp với bất kỳ ai. Điều quan trọng không thể không nhắc là góp sức xây dựng đất nước phát triển và vững mạnh.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: