Lễ ký kết hợp tác giữa WESET và trường Trung học Thực hành ĐH Sư phạm TPHCM

ký kết hợp tác

Sau buổi gặp gỡ và trao đổi về thỏa thuận hợp tác giữa WESET và Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm TPHCM, ngày 3/10/2022, ông Nguyễn Tấn Sang – Giám đốc WESET lại một lần nữa đã có mặt tại Trường cùng cô Nguyễn Thị Tú – Hiệu trưởng nhà trường hoàn thành thống nhất thỏa thuận và thể hiện sự gắn kết mối quan hệ giữa đôi bên bằng Biên bản thỏa thuận hợp tác.

ký kết hợp tác

Nội dung hợp tác xoay quanh việc phối hợp triển khai các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả học tiếng Anh cho học sinh, với mục tiêu phát huy tối đa năng lực phát triển chất lượng đào tạo ngoại ngữ của Quý nhà trường trong năm học 2022-2023.

ký kết hợp tác

Tại buổi lễ, các Quý đại diện đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của đôi bên trong tương lai gần, và đồng thời hy vọng rằng Bản thỏa thuận sẽ là cơ sở để hai đơn vị cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra.