Học viên WESET đạt 7.0 IELTS nắm chắc cơ hội đậu vào Đại học mơ ước

Cùng WESET gặp gỡ bạn học viên Trí Quang – học sinh THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đã xuất sắc đạt thành tích 7.0 IELTS. Một thành tích vô cùng ấn tượng và đầy tự hào, chứng minh được sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong suốt thời gian qua đồng hành cùng WESET.

Cùng tâm sự với bạn học viên Trí Quang – Đạt 8.0 Listening ngay lần thi đầu tiên

Vừa qua, bạn Trần Trí Quang, học sinh lớp 12 trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã đạt được số điểm IELTS ấn tượng là 7.0, và đặc biệt là 8.0 Listening sau thời gian đồng hành tại WESET. Chia sẻ với WESET, Trí Quang đã có những buổi học thú vị và hài hước tại WESET cùng với các thầy cô, giúp bạn cải thiện rất nhiều về kĩ năng Writing và Speaking. 

Nhận thấy được tầm quan trọng của tấm bằng IELST trong việc xét tuyển Đại học, Trí Quang đã bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn WESET là nơi học tập và đăng kí thi IELTS, nhằm mong muốn lấy chứng chỉ để quy đổi điểm thi tiếng Anh trong kì thi THPT Quốc gia, giảm áp lực thi cử và có cơ hội đậu vào trường Đại học mà mình yêu thích.

Hành trình học IELTS tại WESET của học viên nhỏ tuổi

Bắt đầu hành trình học tại WESET, Trí Quang đã lựa chọn học lớp Intermediate của cô Uyên Khanh, cùng cô ôn lại kiến thức cơ bản và trau dồi từ vựng và kĩ năng tiếng Anh của bản thân để có thể áp dụng một cách dễ dàng và trôi chảy vào trong bài thi IELTS.

Bên cạnh đó, để có thể tìm hiểu sâu và rèn luyện bổ sung 4 kĩ năng quan trọng cho bài thi IELTS của mình, Trí Quang đã quyết định đăng kí theo học lớp Upper Intermediate của cô Xuyến Ngọc. Với “background” là một cử nhân tốt nghiệp Đại học Sư phạm loại Giỏi và sở hữu chứng chỉ TESOL, cô có kinh nghiệm trong việc giảng dạy các chứng chỉ tiếng Anh như KET, PET, TOEIC, IELTS điều này chứng minh rằng cô Ngọc có khả năng sử dụng các phương pháp giảng dạy và phù hợp nhất cho học viên của mình. 

Ngoài ra, bạn cũng theo học lớp Adanced và lớp Intensive của cô Như Ý để có thể rèn luyện sâu về bài thi IELTS, ôn luyện nhiều dạng đề và tự tin hơn khi bước vào bài thi thật. Với những tiết học thú vị cùng cô Như Ý, học viên Trí Quang đã có thể ôn luyện IELTS một cách thoải mái, giảm tải áp lực giữa việc học IELTS và học trên trường. 

Tâm sự với WESET, Quang chia sẻ “Trung tâm WESET đã đầu tư đáng kể vào chất lượng giáo viên cũng như cơ sở vật chất và trang bị. Đặc biệt, Ms. Như Ý được biết đến với chất lượng xuât sắc và dễ thương như phô mai que luôn đấy ạ.

Lời kết

Với thành tích mà Trí Quang đã đạt được là 7.0 IELTS, WESET cảm thấy vô cùng tự hào và biết ơn vì đã hỗ trợ và giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên trong việc hoàn thành mục tiêu học tập ngoại ngữ, vững vàng kiến thức và chinh phục được nhiều đỉnh cao trong sự nghiệp. 

Phương pháp giảng dạy độc đáo và mới lạ “Root – based learning” – Học từ “rốc”, đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt tình, profile “siêu xịn” tốt nghiệp từ các trường Đại học nổi tiếng và uy tín ở nước ngoài như Anh, Úc, NewZealand,… chính là sự khẳng định chắc chắn của WESET về trình độ tiếng Anh vững chắc của các thầy cô mang đến cho các bạn học viên WESET. 

Cuối cùng, một lần nữa xin chúc mừng bạn Trí Quang đã gặt hái được thành tích vô cùng xứng đáng và đầy tự hào với tấm bằng IELTS 7.0. Đây không chỉ là minh chứng cho quá trình kiên trì học tập và nỗ lực không ngừng nghỉ, đồng hành cùng các thầy cô tại WESET.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: