Đạt “aim” 8.0 nhờ tìm được giáo viên “tâm đầu ý hợp” của học viên WESET

Thành tích ấn tượng học viên nhà WESET – IELTS 8.0 overall 

Lắng nghe “review” từ bạn Nguyễn Thanh Quốc Nhân – IELTS 8.0 – Lớp Intensive của thầy Lê Cao Phú Cường 

Cùng gặp gỡ học viên WESET, bạn Nguyễn Quốc Thanh Nhân đạt IELTS 8.0 – sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Sau thời gian cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ học tập và đồng hành cùng WESET, Thanh Nhân đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối cả 2 kĩ năng là Reading 9.0 và Listening 9.0

“Chưa đạt band mong muốn” – học viên WESET- Thanh Nhân quyết tâm thi lần 2 để đạt “aim”

Tâm sự với WESET, Thanh Nhân đã chia sẻ rằng mong muốn sử dụng chứng chỉ IELTS để hỗ trợ cho việc học chuyên ngành ngôn ngữ Anh của mình, và hy vọng có cơ hội làm việc tại những môi trường mơ ước sau khi tốt nghiệp. Với lần thi đầu tiên đạt 7.5, chưa đạt được “band” điểm mong muốn, vì vậy Thanh Nhân đã quyết định thi lại lần thi thứ 2 và đạt được 8.0 overall, sau khi tìm được giáo viên phù hợp, hiểu ý mình và giúp nâng band.

Thanh Nhân đã theo học lớp Intensive – do thầy Lê Cao Phú Cường giảng dạy, để đạt được số điểm ấn tượng như vậy, bạn và thầy Cường đã cùng nhau nỗ lực qua những giờ trên lớp, cả hai thầy trò đã cùng nhau tập luyện hai kỹ năng Speaking và Writing để bạn có thể nâng band điểm của mình.

Thanh Nhân chia sẻ: “Thầy Cường đã thường xuyên cùng mình luyện nói và giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh, vì thầy có  hiểu biết khá rộng nên thầy giúp đỡ mình rất nhiều. Về phần Writing, thầy cũng đã cung cấp cho mình nhiều phương pháp để có thể cải thiện kỹ năng viết cho mình.” Điều này thật sự quan trọng vì phần này thường là thách thức lớn đối với nhiều người học IELTS, sự cố gắng của bạn và thầy đã mang lại thành quả xứng đáng và tiếp thêm nguồn động lực học IELTS cho các bạn học viên.

Về phần Listening và Reading, Thanh Nhân đã xuất sắc đạt 9.0 cả hai kĩ năng này, Nhân chia sẻ ” Một phần là mình thích nghe nhạc tiếng Anh từ nhỏ, và thêm nữa là mình quan tâm khá nhiều vấn đề xung quanh nên mình hay nghe podcast/tiktok tiếng Anh khá là nhiều để nghe mọi người nói hoăc thuyết trình.”  Việc luyện nghe tiếng Anh theo như thói quen và sở thích, sẽ giúp mình rèn luyện được kĩ năng nghe nhuần nhuyễn và học được nhiều từ vựng mới và phát âm tốt hơn.

Lời kết

Sau khoảng thời gian học tập chăm chỉ và rèn luyện cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, WESET xin chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Quốc Nhân đã đạt được mục tiêu IELTS 8.0. Hy vọng Thanh Nhân sẽ tiếp tục thành công trong hành trình học tập và sự nghiệp ngôn ngữ Anh của mình.

WESET rất hạnh phúc vì những học viên của trung tâm đã đạt được thành tích đáng mơ ước và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn cho các bạn, thành quả các bạn đạt được chính là niềm tự hào của WESET về việc đồng hành và hỗ trợ học viên trên hành trình chinh phục ngôn ngữ thế giới.

WESET tự hào với phương pháp giảng dạy độc đáo và mới lạ “Root – based learning” – Học từ “rốc”, đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt tình, chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu và uy tín của các bạn học viên và quý phụ huynh trên hành trình chinh phục ngoại ngữ, chinh phục sự nghiệp.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: