WESET với Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác trong khuôn khổ Lễ ra mắt Hội cựu sinh viên trường

Ngày 18/09/2022 vừa qua, tại hội trường You Rock Studio, WESET đã chính thức ký kết biên bản hợp tác với Đại học Hoa Sen, đồng thời WESET cũng đã góp mặt trong Lễ ra mắt Hội cựu sinh viên “Hoa Sen University Alumni Network”. Lễ ra mắt đã thu hút sự tham gia của nhiều học viên và cựu học viên đến từ các chương trình Thạc sĩ. Cộng đồng tinh hoa này không chỉ là nơi để gặp gỡ, chia sẻ mà còn hứa hẹn trở thành môi trường trải nghiệm tốt nhất cho học viên và cựu học viên, nơi mà kinh nghiệm và hợp tác nghề nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ.

WESET với ĐH Hoa Sen ký kết hợp tác trong khuôn khổ Lễ ra mắt Hội cựu sinh viên trường

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Diễn biến buổi ký kết của WESET với ĐH Hoa Sen

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, WESET đã ký kết hợp tác thành công với Đại học Hoa Sen. Thỏa thuận này là sự khẳng định rõ ràng về cam kết của WESET trong việc hỗ trợ và cùng phát triển môi trường giáo dục, kỹ năng cho cộng đồng học viên và cựu học viên của Đại học Hoa Sen.

WESET với ĐH Hoa Sen ký kết hợp tác trong khuôn khổ Lễ ra mắt Hội cựu sinh viên trường

Nội dung ký kết của WESET với ĐH Hoa Sen

Nội dung của thỏa thuận hợp tác rất rộng lớn và mang tính chiến lược:

  • Tạo điều kiện và ưu tiên cho sinh viên của Đại học Hoa Sen đến thực tập tại các cơ sở của WESET English Center. Điều này tạo cơ hội cho học viên áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường thực tế, đồng thời là cơ hội để họ trải nghiệm công việc và tạo mối liên kết giữa giảng dạy và thực tiễn.
  • Chương trình hướng nghiệp – Phát triển kỹ năng là một phần quan trọng trong thỏa thuận hợp tác này. Sự kết hợp giữa Đại học Hoa Sen và WESET English Center nhằm mục tiêu nâng cao khả năng nghề nghiệp cho học viên. Điều này giúp các bạn sinh viên có thể nhanh chóng hoà nhập với môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ học bổng hàng năm cho các học viên khó khăn, có thành tích học tập tốt tại Đại học Hoa Sen. Thỏa thuận hợp tác này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của WESET đối với việc tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và phát triển của tất cả học viên.
  • Xem xét tài trợ cho các dự án cộng đồng, dự án học thuật của các câu lạc bộ, cấp khoa, cấp trường. Đây là cơ hội để hỗ trợ và thúc đẩy các dự án và hoạt động của cộng đồng sinh viên, đồng thời tạo điều kiện để họ phát triển kỹ năng mềm và tham gia vào các hoạt động xã hội ý nghĩa.

Lời kết

WESET hy vọng rằng thỏa thuận hợp tác với Đại học Hoa Sen sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng học viên, giúp họ nâng cao kỹ năng và tự tin trở thành công dân thế hệ mới. Sự phát triển của các bạn học viên và cựu học viên sẽ là một phần của sự thành công của nhà trường và các doanh nghiệp, và hỗ trợ trong việc trồng người, xây dựng một tương lai tươi sáng.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: