[WESET Uni-tour] Workshop English for College: “Mở khoá tiếng Anh – Chìa khoá hội nhập – Việc làm rộng mở”

Ngày 5/12 vừa qua, tiếp nối chuỗi sự kiện WESET Unitour, lần này WESET đã phối hợp cùng Trung tâm QHDN&HTSV và khoa Ngoại ngữ Pháp lý Trường ĐH Luật TP.HCM tổ chức buổi toạ đàm “English for College – Mở khoá tiếng Anh – Chìa khoá hội nhập – Việc làm rộng mở” nhằm trang bị những kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh pháp lý và một số kỹ năng mềm cần thiết dành cho sinh viên. 

Chuỗi sự kiện WESET Uni-tour

Với mong muốn được hỗ trợ và hợp tác nhiều hơn với các đơn vị Trường đại học, Cao đẳng và THPT,… nhằm tạo ra nhiều giá trị tri thức và lan toả tinh thần học ngoại ngữ, tiến bộ đến các bạn học sinh, sinh viên. Chuỗi sự kiện WESET Uni-tour tổ chức những buổi workshop, talkshow,… với những chủ đề xoay quanh kĩ năng phát triển bản thân, viết CV, học ngoại ngữ, cơ hội việc làm,… nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên có thêm những kiến thức bổ ích và áp dụng thực tế vào trong học tập và sự nghiệp của mình. Những diễn giả đồng hành trong những sự kiện là những giáo viên giỏi, thạc sĩ đến từ WESET có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc, sẽ giải đáp được những thắc mắc của các bạn trong hành trình phát triển.

Workshop English for College: “Mở khoá tiếng Anh – Chìa khoá hội nhập – Việc làm rộng mở”

Buổi Workshop English for College: “Mở khoá tiếng Anh – Chìa khoá hội nhập – Việc làm rộng mở” được tổ chức dưới sự phối hợp WESET cùng Trung tâm QHDN&HTSV và Khoa Ngoại ngữ Pháp lý Trường ĐH Luật TP.HCM, tại Hội trường A.1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành của trường. Buổi tọa đàm đã là một điểm đặc sắc không chỉ với sự góp mặt của các diễn giả uy tín mà còn là với những chia sẻ sâu sắc về vai trò của tiếng Anh trong lĩnh vực học thuật và sự nghiệp.

Đồng hành cùng với sự kiện là sự góp mặt của các diễn giả chia sẻ: LS.TS. Nguyễn Anh Tuấn – Luật sư thành viên Công ty Luật LNT & Partners; ThS. Trần Ngọc Như Ý – Quản lý học thuật IELTS tại WESET; Cựu sinh viên Nguyễn Văn Phúc – Giáo viên tiếng Anh, Cử nhân Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Luật TP.HCM không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn mà còn là những câu chuyện trải nghiệm thực tế.

Sự góp mặt của ba diễn giả trong buổi Workshop

Luật sư – Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Luật sư thành viên Công ty Luật LNT & Partners

Luật sư Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ về tầm quan trọng của tiếng Anh như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều ngành nghề, đồng thời trong lĩnh vực Luật học nói riêng. Ông nhấn mạnh rằng việc nắm vững tiếng Anh không chỉ là lợi thế nổi bật mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho sự hội nhập toàn cầu và việc làm rộng mở.
Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ tầm quan trọng tiếng Anh đến với các bạn sinh viên 

Thạc sĩ Trần Ngọc Như Ý và anh Nguyễn Văn Phúc 

Bên cạnh đó, ThS. Trần Ngọc Như Ý và anh Nguyễn Văn Phúc chia sẻ rằng việc trau dồi các kỹ năng Tiếng Anh sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua các học phần kiến tập và thực tập tại các doanh nghiệp. Buổi tọa đàm cũng là nơi để các sinh viên chia sẻ và tìm hiểu về những góc khuất của việc học và sử dụng tiếng Anh trong học thuật và sự nghiệp.
Cựu sinh viên Nguyễn Văn Phúc, một giáo viên tiếng Anh thành công, chia sẻ về hành trình của mình từ sinh viên đến giảng viên, nhấn mạnh sự quan trọng của việc không ngừng học và áp dụng tiếng Anh trong thực tế. Với những kinh nghiệm có được, các diễn giả đã truyền tải đến các bạn sinh viên những kiến thức về tiếng Anh giúp ích cho các bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc tương lai.
Anh Nguyễn Văn Phúc chia sẻ hành trình học tiếng Anh của mình và đưa ra những phương pháp học tập thích hợp cho các bạn 

Đại diện WESET – ThS. Trần Ngọc Như Ý trao học bổng dành cho các bạn Tân sinh viên trường ĐH Luật 

Tại buổi tọa đàm, ThS. Trần Ngọc Như Ý đã đại diện WESET đã trao tặng các phần học bổng đến các bạn tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi THPTQG năm 2023 và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khuyến khích tinh thần hiếu học của các bạn.

Buổi workshop mở ra không chỉ kết nối được các bạn sinh viên trường và những diễn giả có tiếng về lĩnh vực học thuật, mà đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên tham gia buổi thảo luận, trao đổi ý kiến về những vấn đề như làm thế nào để nâng cao khả năng tiếng Anh, cách áp dụng tiếng Anh vào lĩnh vực Pháp lý, và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đã được đặt ra.

ThS. Trần Ngọc Như Ý trao HB cho các bạn Tân sinh viên 

Lời kết 

Buổi tọa đàm đã khép lại trong không khí sôi nổi và hào hứng của các bạn sinh viên, qua đó, trang bị cho các bạn kỹ năng cải thiện, trau dồi và nâng cao ngoại ngữ, ngoại ngữ chuyên ngành pháp lý – hành trang hội nhập trên con đường phát triển sự nghiệp và khẳng định chính mình của các bạn trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay. WESET rất vui vì được trở thành người bạn đồng hành với các bạn sinh viên trường ĐH Luật tronh hành trình phát triển bản thân và sự nghiệp học tiếng Anh tương lai sắp tới.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: