WESET thành công tái ký kết hợp tác cùng Hội Sinh viên Việt Nam – Đại học Sư phạm TP.HCM

Ngày 19/2/2023, đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam – Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2023-2025.

 

Tại Đại hội, đại diện WESET đã được chiêm ngưỡng những phần báo cáo được thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa đặc sắc, ấn tượng và thấy được những kết quả nổi bật, những thành tích đáng tự hào của tập thể cán bộ Hội, hội viên, sinh viên trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Trong khuôn khổ chương trình, WESET cùng đại diện Hội sinh viên Việt Nam – Đại học Sư phạm TP.HCM đã thành công tái ký kết hợp tác. Tiếp tục thống nhất thỏa thuận hợp tác bằng biên bản ký kết, nội dung triển khai xoay quanh việc hỗ trợ và phối hợp kiểm tra, tổ chức các hoạt động nâng cao năng lực chuyên môn về ngoại ngữ của sinh viên tại Trường.

WESET tin rằng sự kiện lần này sẽ góp phần gắn kết mối quan hệ đôi bên hơn nữa, nâng cao năng lực đổi mới đào tạo và đẩy mạnh sự phát triển của hai đơn vị. Đồng thời tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên tích cực hơn trong việc tham gia các hoạt động phong trào, phát triển kỹ năng mềm, học tập tiến bộ và nâng cao năng lực ngoại ngữ.

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: