WESET thành công ký kết cùng Quận Đoàn 7

Ngày 2/2 vừa qua, đại diện WESET đã có dịp tham dự Hội nghị đối thoại giữa Ban lãnh đạo Quận Đoàn 7 thảo luận và đánh giá công tác giáo dục tại quận dành cho các Thanh thiếu niên. Tại chương trình, WESET đồng thời thực hiện ký kết hợp tác với Quận Đoàn, thống nhất các hoạt động tạo nhiều cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ dành cho các bạn học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên Quận đoàn. 

Mở rộng cơ hội học tập ngoại ngữ và nâng cao năng lực phát triển dành cho Thanh thiếu niên Quận Đoàn 7 

WESET thực hiện kí kết biên bản cùng Thành Đoàn Quận 7

Sáng ngày 2/2, đại diện WESET đã tiến hành ký kết hợp tác cùng Ban Thường vụ Đoàn Quận 7, nhằm thống nhất thực hiện các hoạt động học tập ngoại ngữ thông qua các cuộc thi tiếng Anh, tổ chức sân chơi bổ ích nâng cao năng lực ngoại ngữ, và một số hoạt động tài trợ học bổng từ WESET khích lệ tinh thần học tập của các bạn.

WESET trao tặng học bổng dành cho các bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập trong năm học vừa qua 2022-2023

Nhằm khuyến khích sự cố gắng và nỗ lực học tập của các thanh niên tại Quận Đoàn, đại diện WESET đã gửi tặng nhưng suất học bổng tiếng Anh đến các bạn, đây là những phần thưởng ý nghĩa nhằm ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các bạn trong học tập và rèn luyện, đồng thời khích lệ các bạn tiếp tục phát huy tinh thần hiếu học và phát triển trở thành công dân phát triển toàn diện.

Hy vọng rằng, sự hợp tác giữa WESET và Quận Đoàn 7 sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn trong việc học tập ngoại ngữ, đặc biệt là những sân chơi bổ ích giúp các bạn có thể “bỏ túi” cho mình được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm, góp phần xây dựng hành trình phát triển cá nhân của mình.

Đại diện WESET trao tặng học bổng tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên 3 tốt năm học 2022-2023

WESET – Hành trình xây dựng cộng đồng học tập ngoại ngữ, phát triển tài năng trẻ Việt

Thành lập từ năm 2016, WESET ENGLISH CENTER là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế.

Học từ “gốc” – Lấy “gốc” nền tảng

Áp dụng phương pháp học từ “gốc” (Root-Based Learning) học từ nền tảng ngữ pháp, từ vựng phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong kiến thức lĩnh vực xã hội và đời sống. Ngoài ra, WESET tự hào với đội ngũ giáo viên uy tín và chất lượng, tốt nghiệp từ những trường Đại học nổi tiếng trong nước như Sư Phạm, Sài Gòn,… và nước ngoài từ Anh, Úc,… cam kết trình độ giảng dạy vững chắc, giúp học viên ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp một cách lâu dài, áp dụng thành thạo vào bài thi TOEICIELTS.

Lợi ích phương pháp “Root-Based Learning” 

  • Hiểu sâu và nhớ lâu: Nắm vững bản chất của ngôn ngữ, giúp học viên ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp một cách lâu dài
  • Phát triển toàn diện: Nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và khả năng sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt, ứng dụng vào bài thi IELTS thành thạo.
  • Tự tin giao tiếp: Sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và chính xác trong mọi tình huống.

Hãy liên hệ ngay với WESET để được tư vấn miễn phí về các khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: