WESET thăm, tặng quà chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 18/11/2022, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), đại diện WESET English Center đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng các trường học và đại học trên địa bàn TP.HCM.

WESET THĂM, TẶNG QUÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trên hành trình đó, WESET đã vui mừng được gặp gỡ đại diện của các Quý đối tác: tổ Ngoại ngữ trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm TP.HCM, khoa tiếng Anh trường Đại học Sư phạm TP. HCM, trường Phổ thông Năng khiếu Đại học Quốc gia TP. HCM, khoa Kinh tế Quản trị – Trường Đại học Hoa Sen, trường THPT Lương Thế Vinh và khoa Luật – Đại học Tôn Đức Thắng.

WESET THĂM, TẶNG QUÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tại các điểm trường, đại diện WESET đã thăm hỏi tình hình công tác giảng dạy cũng như trực tiếp gửi những lời chúc mừng, tình cảm đến các Quý Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

WESET THĂM, TẶNG QUÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Mong các Thầy Cô giáo có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo.

WESET THĂM, TẶNG QUÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hy vọng món quà nhỏ sẽ giúp tăng thêm sự gắn kết giữa Thầy Cô với đội ngũ WESET, từ đó cùng phối hợp mạnh mẽ hơn trong các hoạt động dạy và học để ngày càng phát triển hơn nữa.