WESET GIAO LƯU VÀ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI THPT PHAN CHÂU TRINH

Được sự đồng ý của ban giám hiệu trường THPT Phan Châu Trinh, quận Bình Tân, chiều ngày 22/09/2020, WESET đã tổ chức giao lưu và tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh khối 12.

WESET GIAO LƯU VÀ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI THPT PHAN CHÂU TRINH

Tại buổi giao lưu và tư vấn hướng nghiệp, WESET đã lắng nghe những tâm tư, lo lắng của các bạn học sinh trước việc lựa chọn ngành nghề trong tương lai; định hướng về tầm quan trọng của tiếng Anh trong tất cả các lĩnh vực, công việc hiện nay; đồng thời WESET cũng tư vấn lộ trình học tiếng Anh và IELTS phù hợp cho các bạn.

Bên cạnh đó, WESET đã trao tặng học bổng trị giá 2.000.000 đồng/bạn cho hơn 1300 học sinh trường THPT Phan Châu Trinh, cùng với ưu đãi kiểm tra trình độ tiếng Anh và học thử miễn phí tại WESET.

WESET GIAO LƯU VÀ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI THPT PHAN CHÂU TRINH

WESET rất trân trọng khoảng thời gian ý nghĩa cùng càng bạn học sinh trường Phan Châu Trinh. Mong rằng buổi giao lưu và tư vấn hướng nghiệp đã giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn trong tương lai và quyết định sớm đầu tư nghiêm túc vào việc học tiếng Anh.

Các bạn hãy theo dõi fanpage để cùng đón chờ và ủng hộ những hoạt động ý nghĩa sắp tới của WESET nhé!