WESET mở đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng tháng 3/2022

Qua thống kê, số lượng người có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ IELTS  (International English Language Test System) trên cả nước đang ngày càng gia tăng. Khi sở hữu được tấm bằng IELTS trong tay, bạn sẽ được: săn học bổng du học, định cư nước ngoài, miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT, có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao, v.v.

Tuy nhiên, thực trạng chung nhiều sĩ tử gặp phải khi ôn luyện IELTS chính là mặc dù đã cố gắng giải rất nhiều đề nhưng band điểm vẫn không tăng. Nguyên nhân không chỉ vì các bạn thiếu va chạm với những kỳ thi tương tự như kỳ thi chính thức, mà còn do không có sự hỗ trợ từ những người đã có kinh nghiệm.

Câu hỏi làm thế nào để khắc phục được những điểm mù trong IELTS và xây dựng lộ trình học phù hợp, nâng cao band điểm là nút thắt chưa thể gỡ bỏ của nhiều bạn khi ôn luyện IELTS. Lời khuyên đầu tiên WESET dành cho bạn là tham gia thi thử IELTS đầy đủ 4 kỹ năng để nắm được áp lực phòng thi và biết được mình cần cải thiện những kỹ năng nào trước khi thi chính thức.

WESET MỞ ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS 4 KỸ NĂNG THÁNG 3/2022

Thông tin chi tiết:

• Thời gian: 8:00 A.M, Chủ nhật ngày 20/3/2022

• Địa điểm: 875 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5

• Lệ phí: 200.000 đồng/ thí sinh (Miễn phí lệ phí thi đối với học viên WESET)

• Số lượng: tối đa 25 thí sinh/ phòng

WESET MỞ ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS 4 KỸ NĂNG THÁNG 3/2022

** Ưu đãi 50% lệ phí thi thử IELTS 4 kỹ năng tại WESET cho các đơn vị đối tác sau:

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh;

Trường THPT Trần Hữu Trang;

Hội sinh viên trường Đại học Sư Phạm TP.HCM;

Trung tâm đào tạo quốc tế ITEC trường Đại học Khoa học Tự nhiên;

Khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Văn Lang;

Khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Tôn Đức Thắng;

Trung tâm Hỗ trợ Học sinh Sinh viên TP.HCM (SAC).

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho mọi người, các bạn thí sinh lưu ý tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y tế: giữ khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và khử khuẩn khi tham gia.