WESET ký kết với Hội Sinh viên Việt Nam – Trường ĐH Y dược TP. HCM

Sáng ngày 13/11/2022, giữa WESET English Center và Hội Sinh viên Việt Nam – trường Đại học Y Dược TP.HCM đã diễn ra buổi ký kết hợp tác, với mục tiêu phối hợp tổ chức các hoạt động phong trào và nâng cao năng lực tiếng Anh cho các bạn sinh viên tại Trường.

WESET KÝ KẾT VỚI HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

Lễ ký kết đã thành công trọn vẹn khi có sự góp mặt của đại diện đôi bên: ông Nguyễn Trần Hải Đăng – Quản lý đối ngoại WESET và bà Nguyễn Thị Thùy Dung – Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược TP.HCM. Tại buổi lễ, đại diện WESET đã thể hiện sự vui mừng về sự khởi đầu cho mối quan hệ đối tác, hơn hết là sự hào hứng về các hoạt động sẽ diễn ra trong tương lai với hy vọng sẽ giúp ích cho việc phát triển kỹ năng tiếng Anh, đưa thế hệ trẻ đến với ước mơ nhanh hơn.

WESET KÝ KẾT VỚI HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

Để thể hiện rõ tinh thần trên, WESET đã hòa cùng không khí náo nhiệt của Ngày hội chào đón Tân Sinh viên và Sức trẻ UMP năm 2022 tại trường Đại học Y Dược TP.HCM với những phần quà giá trị, đồng thời cũng vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ Bạc của chương trình.

WESET KÝ KẾT VỚI HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

Không dừng lại ở đó, WESET đã gửi trao những suất học bổng cho thủ khoa đầu vào và cán bộ hội, dành tặng các phần quà cho các đại biểu trường và các bạn có thành tích xuất sắc trong cuộc thi học thuật rung chuông vàng. Tin rằng đây sẽ động lực để các bạn học tập, nhảy cao và xa hơn trong thời gian sắp tới.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: