WESET ký kết thành công phối hợp cùng Trường Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC)

Ngày 15/12 vừa qua, đại diện WESET đã có buổi gặp gỡ và kí kết cùng Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn về những kế hoạch và hoạt động dành riêng cho các bạn sinh viên của trường. Buổi gặp mặt không chỉ là cơ hội để chia sẻ những định hướng sắp tới của WESET mà còn là dịp để tạo ra những cơ hội mới cho sinh viên của trường trong tương lai.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và xây dựng cơ hội hội nhập cho sinh viên 

Nổi bật với mô hình dạy tiếng Anh hiện đại và độc đáo, WESET English Center không chỉ coi việc học tiếng Anh là một phương tiện học thuật để đạt được chứng chỉ hay mục tiêu ngắn hạn, mà còn là hành trình đưa học viên đến sự thành thạo và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Tại đây, WESET tập trung vào lợi ích lâu dài của học viên, không chỉ giúp các bạn học viên có được cách học tiếng Anh đúng đắn mà còn áp dụng vào cuộc sống và trên con đường chinh phục sự nghiệp trong tương lai.

Không chỉ mở rộng quy mô, và mô hình học tập cho các bạn, WESET còn mong muốn được tiếp cận và hỗ trợ nhiều bạn trẻ hơn nữa trong việc học ngoại ngữ và phát triển bản thân, điều này không chỉ là để bổ sung vào hồ sơ du học hay xin việc của các bạn, mà còn để họ có khả năng hòa nhập và tương tác mạnh mẽ trong môi trường quốc tế đa văn hóa.

Buổi ký kết giữa WESET và trường Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC) 

Tại buổi gặp gỡ sáng ngày 15/12,  đại diện WESET đã cùng Cô Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cùng nhau ký kết thoả thuận hợp tác với các nội dung hướng đến các bạn trẻ như tổ chức các hoạt động bổ ích giúp phát triển kỹ năng ngoại ngữ, hỗ trợ vào quá trình tìm kiếm việc làm và cung cấp học bổng các khoá học tiếng Anh dành cho các sinh viên. Thoả thuận này không chỉ là một biểu tượng của sự hợp tác mà còn là cam kết thực hiện các hoạt động cụ thể nhằm hỗ trợ sinh viên.

Sau sự thành công của buổi ký kết, WESET tin rằng sẽ có nhiều hơn nữa thế hệ sinh viên của trường cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh, tự tin hội nhập, bước ra thế giới. Ngoài ra, chương trình học bổng các khoá học tiếng Anh được cung cấp cho sinh viên là một cơ hội không thể bỏ lỡ, điều này giúp tạo ra một môi trường học tập đa dạng và đồng thời khuyến khích sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Lời kết 

Sau sự thành công của buổi ký kết, WESET tin rằng đây chỉ là bước khởi đầu cho một hành trình hợp tác mạnh mẽ và bền vững giữa WESET và trường Cao đẳng Văn Lang. Hy vọng rằng những nỗ lực chung này sẽ tạo ra những thế hệ sinh viên tự tin, tài năng, và sẵn sàng đối mặt với thách thức và WESET hy vọng rằng, qua sự hỗ trợ và khuyến khích này, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển không chỉ về kiến thức mà còn về mặt kỹ năng và tư duy.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: