WESET ký kết hợp tác với Quận Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam quận 4

Ngày 13/10/2022, WESET đã thành công ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác đầy ý nghĩa với Quận Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 4, trong giai đoạn từ 2022 đến 2027. Sự kiện này không chỉ là một bước ngoặt quan trọng mà còn thể hiện sự cam kết của WESET trong việc mang đến môi trường thuận lợi để trau dồi và phát triển tiếng Anh cho các đoàn viên, thanh niên và người trẻ nói chung.

WESET ký kết hợp tác với Quận Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam quận 4

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Diễn biến buổi ký kết giữa WESET và Quận Đoàn 4

Giới thiệu quý đại diện ký kết hợp tác của WESET và Quận Đoàn 4

Chị Vương Thục Loan – Cố vấn đối ngoại của WESET English Center đã góp mặt trong buổi lễ ký kết, đại diện trung tâm đã hoàn thành việc ký kết thỏa thuận hợp tác cùng với các đại diện quan trọng của Quận Ủy Quận 4, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM, và Quận Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 4.

WESET ký kết hợp tác với Quận Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam quận 4

Nội dung ký kết hợp tác của WESET và Quận Đoàn 4

Thỏa thuận hợp tác giữa WESET và Quận Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 4 tập trung vào mục tiêu xây dựng mối quan hệ bền vững và cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động quan trọng như:

  • Thực hiện phong trào “Thanh niên tình nguyện”, giúp đoàn viên và thanh niên tham gia vào các hoạt động tình nguyện có ý nghĩa với cộng đồng.
  • Cùng thực hiện các chương trình đồng hành với thanh niên, tạo điều kiện cho họ phát triển và trưởng thành toàn diện.
  • Đồng thời, hai bên còn hợp tác trong việc phụ trách Đội và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, nhằm đảm bảo môi trường an toàn và phát triển cho thế hệ trẻ.
  • WESET và Quận Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 4 cũng sẽ cùng thực hiện chương trình Quốc tế thanh niên, mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi và hợp tác với thanh niên từ các đất nước láng giềng.
  • Chương trình Xây dựng Đoàn, mở rộng đoàn kết, tập hợp thanh niên cũng là một phần quan trọng trong thỏa thuận hợp tác, giúp đẩy mạnh sự đoàn kết và tương thân tương ái trong cộng đồng thanh niên.

WESET ký kết hợp tác với Quận Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam quận 4

Tại buổi lễ ký kết, Quý đại diện từ cả WESET và Quận Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 4 đều thể hiện sự hào hứng và tin tưởng về sự thành công của hợp tác này trong tương lai. Một tương lai đầy triển vọng đang mở ra, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị thiết thực và lợi ích cho cả cộng đồng thanh niên và WESET.

Lời kết

WESET tin tưởng rằng thông qua sự kiện hợp tác này, sẽ có một bước tiến lớn trong việc tạo ra những giá trị thiết thực về kiến thức và kỹ năng cho các đoàn viên, thanh niên. Nắm vững khả năng ngoại ngữ, đoàn viên và thanh niên sẽ tự tin hơn trong việc tham gia vào xã hội toàn cầu, và góp phần vào sự phát triển của đất nước.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: