WESET khởi đầu chuỗi tư vấn tại các trường năm 2023

Năm 2022 đã kết thúc với nhiều cảm xúc, đội ngũ WESET đã không ngừng nỗ lực góp mặt tại các điểm trường để tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc cho các bạn học sinh về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời buổi hiện nay.

tu-van-cac-truong-thcs

Và hành trình đó vẫn sẽ tiếp tục diễn ra không ngừng nghỉ, được thể hiện rõ rệt tại những buổi tư vấn tuyển sinh diễn ra vào ngày 04-05/01 – chính thức khởi động chuỗi tư vấn tại các điểm trường năm 2023.

tu-van-cac-truong-thcs

Trong suốt chặng hành trình 2 ngày vừa qua, đội ngũ tư vấn của WESET đã hoạt động hết năng suất tại các trường: THCS Tùng Thiện Vương, THCS Cách Mạng Tháng 8, THCS Phú Định, THCS Hai Bà Trưng, THCS Lữ Gia; với mong muốn mang lại trải nghiệm thực sự ý nghĩa và tốt nhất cho các bạn học sinh nói riêng và các bạn trẻ trên địa bàn TP.HCM nói chung.

tu-van-cac-truong-thcs

Hiện WESET vẫn đang tiếp tục chuẩn bị cho các buổi tư vấn tiếp theo, hãy cùng chờ đón để gặp gỡ đội ngũ tư vấn của WESET và nhận những phần quà cực ý nghĩa nếu xuất hiện tại trường của mình nhé!