WESET hợp tác tổ chức thành công kỳ thi thử IELTS tại trường THPT Lương Thế Vinh

Sáng ngày 15-16/10, WESET đã phối hợp với Trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức kỳ thi thử 4 kỹ năng IELTS miễn phí dành cho các em học sinh tại trường.

WESET HỢP TÁC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI THỬ IELTS TẠI TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH

Kỳ thi được triển khai với mục tiêu giúp cho các thí sinh xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại, có được sự tự tin, tiếp xúc, làm quen với hình thức thi và có định hướng học tập phù hợp để đạt được nguyện vọng trong tương lai. Xuyên suốt thời gian tại Trường, đội ngũ WESET đã hoạt động “hết năng suất” để các bạn có thể hoàn thiện bài thi một cách tốt nhất.

WESET gửi lời cảm ơn đến Trường THPT Lương Thế Vinh đã tín nhiệm và đã phối hợp tạo điều kiện cho WESET tổ chức kỳ thi lần này. Hy vọng rằng đôi bên sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp tục được đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là IELTS trong thời gian tới.