WESET đồng hành cùng Phiên chợ Khuyến đọc TP.HCM

Để khép lại một năm 2022 và chào đón năm mới đầy hân hoan, WESET đã có cơ hội là một phần của “Phiên chợ Khuyến đọc” lần 3 được tổ chức từ 29/12/2022 – 2/1/2023 tại Đường Sách TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại TP.HCM.

 

phien-cho-khuyen-doc

Phiên chợ được chia thành 3 khu vực: Trạm tri thức bày bán những sản phẩm liên quan đến sách, trạm thiên nhiên với những sản phẩm thủ công thân thiện môi trường và trạm nghỉ chân với nhiều hoạt động đáp ứng nhu cầu về đời sống tinh thần cho độc giả. 
 

phien-cho-khuyen-doc

Với hơn 30 gian hàng tham gia, và một điều ý nghĩa đó là các gian hàng sẽ đóng góp 20% doanh thu cho quỹ Khuyến đọc, để triển khai việc tặng và xây dựng tủ sách trên khắp mọi miền đất nước.
 

phien-cho-khuyen-doc

Có mặt tại phiên chợ để tư vấn và tiếp thêm động lực để các bạn tiến bộ hơn trong việc học Tiếng Anh, WESET rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của mọi người, đồng thời có dịp lắng nghe những khó khăn và chia sẻ các phương pháp để cải thiện năng lực tiếng Anh hiệu quả. Bên cạnh đó, những phần quà lưu niệm nhỏ xinh cũng đã được WESET gửi tặng đến các bạn, hy vọng sẽ phần nào giúp các sĩ tử có nhiều năng lượng hơn nữa trong việc học tập.
 
Mong rằng sẽ có thêm nhiều sự kiện khuyến đọc hơn nữa để các bạn trẻ có một sân chơi lành mạnh với nhiều hoạt động bổ ích và có thể phát triển bản thân mình hơn nữa.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: