WESET đồng hành cùng chiến dịch Xuân tình nguyện Trường Đại học Công nghệ TP.HCM

Sau buổi ký kết thành công cùng Đoàn – Khoa Luật trường Đại học Công nghệ TP.HCM vừa qua, WESET rất vinh dự khi được đồng hành với các sinh viên của Khoa trong Chiến dịch Xuân tình nguyện với chủ đề “Xuân tuổi trẻ” do Khoa Luật HUTECH tổ chức.

 

chien-dich-xuan-tinh-nguyen-hutech

Để cổ vũ tinh thần cho những cán bộ Đoàn tham gia vào chiến dịch, WESET đã tài trợ 6 suất học bổng tiếng Anh với tổng trị giá 60 triệu đồng, mục tiêu hỗ trợ các bạn hoàn thiện hơn về các kỹ năng trong tiếng Anh. Bên cạnh đó, WESET cũng hỗ trợ những phần quà lưu niệm đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để các bạn không ngừng cố gắng trong học tập. 

 

chien-dich-xuan-tinh-nguyen-hutech

Không khí mùa xuân đang tràn về khắp mọi nơi, nhưng đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh chưa được may mắn. WESET hy vọng các chiến sĩ Xuân tình nguyện sẽ luôn nhiệt huyết để mang một mùa xuân ấm áp đến với những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, cũng chúc chiến dịch sẽ thành công mang lại những điều tốt đẹp và ý nghĩa để có thêm nhiều cái Tết trọn vẹn hơn nữa cho mọi người.
 

chien-dich-xuan-tinh-nguyen-hutech

Các chiến sĩ chiến dịch Xuân tình nguyện 2023 từ Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM đã có mặt tại mặt trận Tà Nung – Lâm Đồng để lan tỏa một mùa xuân ấm áp đến với các hộ gia đình nơi đây. Cùng WESET điểm qua những khoảnh khắc vui tươi nhưng không kém phần ý nghĩa của các bạn trong chiến dịch lần này nhé!
 
 
chien-dich-xuan-tinh-nguyen-hutech
Chúc cho các chiến sĩ tình nguyện của chúng ta luôn giữ được sự tích cực và nhiệt huyết để đồng hành cùng những chặng đường tiếp theo của chuyến đi trao những yêu thương, WESET rất vinh dự khi được là một phần nhỏ của chiến dịch đầy nhân văn này.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: