WESET thăm hỏi các chiến sĩ Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Đại học Sư phạm TP.HCM tại Đồng Tháp

Ngày 25/7 vừa qua thật ý nghĩa vì đại diện của WESET đã đến thăm và chia sẻ tình cảm với các chiến sĩ tham gia Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Đại học Sư phạm TP.HCM tại Đồng Tháp. Sự kiện đầy nhân văn này không chỉ mang tới những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn thể hiện sự tôn trọng và đồng hành cùng cộng đồng trong hành trình xây dựng môi trường học tập và phát triển cho tương lai của thế hệ trẻ mà WESET hướng tới.

Chiến dịch Mùa Hè Xanh – Chương trình tình nguyện vì cộng đồng đầy giá trị nhân văn

Chương trình Mùa Hè Xanh là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi trường Đại học Sư phạm nhằm kêu gọi sự tham gia của sinh viên và cán bộ giáo viên trong những hoạt động nhân đạo xã hội. Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Đại học Sư phạm luôn được coi là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động xã hội hóa của trường. Năm nay, chiến dịch đã đặt bước chân tới tỉnh Đồng Tháp với mục tiêu cùng nhau tạo ra những sân chơi, môi trường học tập và phát triển cho các em thiếu nhi tại các vùng miền nông thôn.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

WESET thăm quân và hỗ trợ chiến dịch Mùa Hè Xanh của trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Ngày 25/7, đại diện của WESET đã có mặt tại tỉnh Đồng Tháp để gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ những kinh nghiệm xuyên suốt hành trình của các chiến sĩ tham gia Mùa Hè Xanh. Cuộc trò chuyện không chỉ là dịp để các bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện thú vị trong thời gian tham gia chiến dịch, mà còn là nơi để họ được động viên, khích lệ và cảm nhận sự quan tâm từ các đối tác. WESET đã mang đến những phần quà ý nghĩa, là một lời cổ vũ tinh thần cho những nỗ lực của các bạn trong việc xây dựng môi trường học tập tốt đẹp cho trẻ em nông thôn.

Ngoài việc thăm quân thuộc Mùa Hè Xanh, WESET cũng tham gia một sự kiện quan trọng khác tại tỉnh Đồng Tháp. Đó chính là Lễ khánh thành sân chơi cho các em thiếu nhi tại xã Khánh Trung, huyện Lấp Vò. Sân chơi này không đơn thuần là một khu vui chơi, mà còn là biểu tượng của sự quan tâm, đồng cảm và mong muốn mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hạnh phúc và phát triển toàn diện.

WESET vô cùng vui mừng và tự hào khi có cơ hội đóng góp một phần nhỏ tài trợ cho công trình xây dựng sân chơi này. Đây là một bước đáng khen ngợi trong việc thúc đẩy việc phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục và vui chơi cho trẻ em tại các vùng miền nông thôn, giúp họ có cơ hội tiếp cận và tận hưởng những điều kiện tốt hơn.