WESET tham gia Job Fair 2023 tại Trường Đại học Sài Gòn

Thứ 7 ngày 5/8, WESET đã đặt booth tại sự kiện Job Fair 2023 của Trường Đại học Sài Gòn. Ghé thăm booth của WESET, các bạn sinh viên được chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, được kiểm tra CV và phỏng vấn thử với chính đại diện nhà tuyển dụng WESET. Kèm với đó, muôn vàn phần quà đang chờ các bạn.

Job Fair 2023 tại Trường Đại học Sài Gòn – Cơ hội việc làm rộng mở

Job Fair luôn là một sự kiện được các bạn sinh viên mong chờ bởi đây là cơ hội để họ tiếp cận và tìm hiểu về thị trường lao động, cũng như cơ hội tương tác trực tiếp với các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề. Job Fair 2023 tại Trường Đại học Sài Gòn cũng không ngoại lệ. Chương trình đã diễn ra sôi động, thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia. Các bạn sinh viên khi ghé booth các doanh nghiệp đều được tư vấn, chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm trong tương lai sắp tới. Các bạn ngoài ra còn có thể trao đổi, giao lưu với nhau, học hỏi lẫn nhau về cách phát triển những kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Booth tuyển dụng của WESET tại Job Fair 2023

Ngoài những giá trị đã kể trên, điểm sáng của booth tuyển dụng của WESET là các bạn sinh viên có thể tham gia quét CV trực tiếp hoặc thậm chí tham gia phỏng vấn thử ngay tại chỗ. Điều này không chỉ giúp các bạn có được trải nghiệm thực tế như đi phỏng vấn thật tại các công ty, mà còn giúp họ nhận được phản hồi và gợi ý từ nhà tuyển dụng chuyên nghiệp.

Một phần quan trọng khác chính là các bạn được giải đáp những thắc mắc liên quan đến tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai, các tư vấn viên tại WESET sẵn sàng cung cấp thông tin và hỗ trợ cần thiết.

Sau khi tư vấn, mỗi bạn sinh viên rời khỏi booth của WESET đều được trao tặng món quà ý nghĩa. Đây không chỉ là món quà vật chất, mà còn chứa đựng thông điệp lớn lao: sự động viên và khích lệ để các bạn tiếp tục khám phá, theo đuổi đam mê và ước mơ trong sự nghiệp.

Lời kết

Với sự hiện diện đầy ấn tượng tại Job Fair 2023 của Trường Đại học Sài Gòn, WESET đã chứng tỏ vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của các bạn sinh viên. Mỗi cuộc trò chuyện, mỗi phút thảo luận tại booth của WESET chắc hẳn đều sẽ là bước tiến trên con đường tương lai của các bạn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: