WESET tham dự Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Trường Đại học Sài Gòn

Ngay từ sáng sớm ngày 8/7, đại diện của WESET đã hân hoan đến tham dự Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 của Trường Đại học Sài Gòn. Sự kiện này không chỉ là dịp quan trọng để khởi đầu cho một mùa hè ý nghĩa, mà còn là cơ hội để cùng nhau lan tỏa tinh thần vì cộng đồng và góp sức để có một cộng đồng cùng phát triển cho một tương lai bền vững.

Lễ ra quân Mùa Hè Xanh – Chương trình tình nguyện vì cộng đồng đầy giá trị nhân văn

Chương trình Mùa Hè Xanh là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi trường Đại học Sài Gòn nhằm kêu gọi sự tham gia của sinh viên và cán bộ giáo viên trong những hoạt động nhân đạo xã hội. Với tinh thần đồng lòng, WESET đã cùng hàng trăm người tham gia ghi dấu ấn của mình trong sự kiện quan trọng này.

Mùa Hè Xanh là một nền tảng thúc đẩy tinh thần yêu thương và đùm bọc. Trong suốt chặng đường gần 30 năm tồn tại, chương trình đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, là nơi gắn kết, tạo dựng sự tôn trọng và quan tâm đối với vấn đề nhân đạo xã hội của cộng đồng sinh viên và giáo viên.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua các dự án về giúp đỡ cộng đồng, giáo dục, môi trường và phát triển bền vững.

WESET đồng hành cùng Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Trường Đại học Sài Gòn

Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững tại WESET không chỉ thu hút các học viên trẻ, mà còn nhận được sự đánh giá cao từ phía các cơ quan, tổ chức và trường học. Sự tham gia đắc lực trong Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Trường Đại học Sài Gòn là minh chứng rõ ràng cho sự tín nhiệm và sự đồng lòng của cộng đồng đối với WESET.

WESET tự hào đồng hành và góp sức trong Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 của trường. Sự kiện này đã tạo nên không khí sôi nổi và hào hứng, đẩy mạnh ý thức cộng đồng cho các thế hệ trẻ. Đồng thời, WESET cũng xác nhận một lần nữa cam kết của mình trong việc chung tay xây dựng một cộng đồng toàn diện, phát triển bền vững, và giáo dục giới trẻ trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm.

Trong khuôn khổ của sự kiện, WESET cũng trao tặng cho Trường Đại học Sài Gòn 150 suất học bổng thuộc gói học bổng “Học bổng hè cùng WESET”. Đây coi như món quà khích lệ mà WESET dành riêng cho các Chiến sỹ tham gia các chiến dịch hè, chẳng hạn như Chiến dịch Mùa Hè Xanh. Giá trị của suất học bổng có tổng giá trị lên đến 5.000.000 đồng. Hi vọng các Chiến sỹ sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao và có một mùa hè năng động, tràn đầy ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: