WESET góp mặt tại Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 của Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Từ 7 giờ sáng ngày 9/7, Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023. WESET rất hân hoan khi được mời góp mặt trong sự kiện đặc biệt này.

Lễ ra quân Mùa Hè Xanh – Chương trình tình nguyện vì cộng đồng đầy giá trị nhân văn

Chương trình Mùa Hè Xanh là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh nhằm kêu gọi sự tham gia của sinh viên và cán bộ giáo viên trong những hoạt động nhân đạo xã hội. Với tinh thần đồng lòng, WESET đã cùng hàng trăm người tham gia ghi dấu ấn của mình trong sự kiện quan trọng này.

Mùa Hè Xanh là một nền tảng thúc đẩy tinh thần yêu thương và đùm bọc. Trong suốt chặng đường gần 30 năm tồn tại, chương trình đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, là nơi gắn kết, tạo dựng sự tôn trọng và quan tâm đối với vấn đề nhân đạo xã hội của cộng đồng sinh viên và giáo viên.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động từ thiện. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua các dự án về giúp đỡ cộng đồng, giáo dục, môi trường và phát triển bền vững.

WESET đồng hành cùng Chiến dịch Mùa Hè Xanh

Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững tại WESET đã thu hút sự quan tâm và đánh giá cao từ phía cộng đồng và các tổ chức đối tác. Được mời tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 của Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, WESET không chỉ chia sẻ niềm vui và tinh thần sôi nổi mà còn khẳng định cam kết của mình trong việc góp sức vào công cuộc xây dựng một cộng đồng “không ai bị bỏ lại phía sau” và phát triển bền vững cho tương lai. Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trọng và nồng ấm, với sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh cùng với WESET.

Bên cạnh đó, WESET cũng trao tặng đến 543 suất học bổng thuộc gói học bổng “Học bổng hè cùng WESET”. WESET lập ra gói học bổng để dành tặng riêng cho các Chiến sỹ tham gia các chiến dịch hè để khuyến khích mọi người tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Giá trị của mỗi suất học bổng là 8.000.000 đồng, WESET hi vọng nhờ có những suất học bổng này, các Chiến sỹ sẽ hăng hái tham gia nhiệm vụ, đạt chỉ tiêu và có được một mùa hè tràn đầy năng động.

Lời kết

WESET xin chân thành cảm ơn Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã mời và đồng hành cùng chúng tôi trong Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023. Đây là dịp để chúng ta cùng nhau lan tỏa tinh thần yêu thương, tôn vinh giá trị sức trẻ của thanh niên, sinh viên đối với cộng đồng. Hy vọng, với tinh thần đoàn kết và trách nhiệm xã hội, WESET sẽ tiếp tục góp sức và đồng hành cùng toàn thể xã hội trong những hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: