WESET thành công ký kết hợp tác Khoa Luật – Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 14/07/2022, đại diện WESET đã thành công ký kết biên bản hợp tác cùng với Khoa Luật – Đại học Tôn Đức Thắng. Buổi ký kết nằm trong lễ kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Khoa Luật – Đại học Tôn Đức Thắng.

Tổng quan sự kiện

Ngày 14/07, WESET đã cử đại diện có mặt tại buổi lễ kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Khoa Luật – Đại học Tôn Đức Thắng với tiêu đề: “TDTU CELEBRATION | Chào mừng 7 năm thành lập Khoa Luật 14/07/2015 – 14/07/2022″, trên tinh thần chúc mừng và thăm hỏi các Thầy Cô tại trường.

WESET thành công ký kết hợp tác Khoa Luật – Đại học Tôn Đức Thắng

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Diễn biến buổi ký kết của WESET với Khoa Luật – Đại học Tôn Đức Thắng

Trong không khí hân hoan của một buổi lễ đáng nhớ, sự kiện quan trọng đã diễn ra khi WESET và Khoa Luật – Đại học Tôn Đức Thắng chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Thỏa thuận này là một bước quan trọng, đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ và hợp tác hiệu quả giữa hai bên, với mục tiêu chung là phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo và hỗ trợ cho sự phát triển nghề nghiệp của học viên và sinh viên.

WESET thành công ký kết hợp tác Khoa Luật – Đại học Tôn Đức Thắng

Thỏa thuận hợp tác có những nội dung quan trọng:

• Chương trình hướng nghiệp và phát triển kỹ năng: Hai bên cam kết hợp tác trong việc xây dựng các chương trình hướng nghiệp và phát triển kỹ năng cho học viên và sinh viên. Điều này nhấn mạnh vào việc chuẩn bị cho họ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.
  • Xây dựng kế hoạch đào tạo và nghiên cứu:Hai bên sẽ cùng nhau thảo luận và phát triển các khóa học, chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu thực tế và nhu cầu của học viên, sinh viên của Khoa Luật.
  • Triển khai chương trình tham quan, thực tập và tập sự nghề nghiệp: Một phần quan trọng của thỏa thuận hợp tác là việc triển khai các chương trình tham quan, thực tập và tập sự nghề nghiệp. Điều này giúp học viên và sinh viên có cơ hội thực tế hóa kiến thức, áp dụng những gì họ học vào thực tế công việc.

Tổng kết buổi ký kết của WESET và Khoa Luật – Đại học Tôn Đức Thắng

WESET tỏ ra vô cùng vinh dự và phấn khích khi tham gia vào sự kiện quan trọng này của Khoa Luật – Đại học Tôn Đức Thắng. Chúng tôi tin rằng thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cả học viên và sinh viên của Đại học Tôn Đức Thắng, đồng thời cũng đóng góp quan trọng cho nền giáo dục Việt Nam trong tương lai.

Hợp tác giữa WESET và Khoa Luật – Đại học Tôn Đức Thắng sẽ mở ra một tương lai tươi sáng và đầy triển vọng cho các bạn học viên và sinh viên, mang đến cho họ những cơ hội tốt nhất để phát triển kỹ năng, thăng tiến trong sự nghiệp và góp phần xây dựng một xã hội ngày càng phồn thịnh và phát triển. Chúng tôi tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực và đáng tự hào trong tương lai.