WESET thành công ký kết với Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Buổi chiều ngày 19/10, WESET đã hoàn thành buổi ký kết thỏa thuận với Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Buổi ký kết được diễn ra trong khuôn khổ của buổi Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Hội sinh viên với sự tham dự đông đảo của thầy cô và các bạn sinh viên.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hòa nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kỹ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Buổi ký kết hợp tác với Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Giới thiệu đại diện ký kết 

Về phía đại diện của Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật là ông Phạm Ngọc Quý – Chủ tịch Hội Sinh Viên Việt Nam Trường. Còn về WESET English Center, đại diện ký kết với đối tác là anh Văn Nhân Tâm – phụ trách Quản lý Đối ngoại đã hoàn thành ký kết bản thỏa thuận hợp tác. 

WESET thành công ký kết cùng Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Diễn biến buổi ký kết 

Qua chương trình, WESET và Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã đồng thuận phối hợp triển khai các nội dung – hoạt động nhằm phát triển ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh cho sinh viên trong năm học mới 2023 – 2024. Theo đó, hai bên sẽ cùng hợp tác và đồng tổ chức các hoạt động bổ ích cho sinh viên trường như thi thử IELTS để các bạn có thể kiểm tra trình độ cũng như cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, còn có các sự kiện bổ trợ với mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp như Speaking Club – Câu lạc bộ nói tiếng Anh theo chủ đề diễn ra hàng tháng.

Đồng thời, dựa theo thỏa thuận hợp tác, cả hai bên cũng sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các hoạt động tình nguyện và trong khuôn khổ của phong trào “Sinh viên 5 Tốt”.

Lời kết

Buổi ký kết thành công giữa WESET English Center và Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cũng chính là cột mốc mới trong mối quan hệ giữa hai doanh nghiệp. Hy vọng thông qua sự hợp tác lần này, WESET có thể giúp cung cấp môi trường học tập có tính ứng dụng cao cho các bạn sinh viên. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội để các bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình hơn nữa, hỗ trợ cho con đường học tập cũng như phục vụ cho công việc của các bạn trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: