WESET thành công ký kết với Hội sinh viên Việt Nam Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 07/09 vừa qua, một sự kiện quan trọng đã diễn ra tại Hội trường A, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (HCA), khi WESET đã tham gia Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam Học viện Cán Bộ Thành Phố Hồ Chí Minh Lần Thứ II, Nhiệm Kỳ 2023 – 2025. Đây là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giữa hai tổ chức này để nâng cao trình độ tiếng Anh cho cộng đồng sinh viên của HCA.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

WESET ký kết với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam Học viện Cán Bộ Thành Phố Hồ Chí Minh Lần Thứ II, Nhiệm Kỳ 2023 – 2025 đã thu hút sự tham gia của 139 đại biểu đại diện cho 1.421 hội viên và toàn thể sinh viên tại Học viện. Trước sự chứng kiến của đông đảo các đại biểu, đại diện từ phía WESET đã thực hiện ký kết biên bản hợp tác với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Hợp tác này được coi là một bước đột phá trong việc cung cấp cơ hội học tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên tại HCA.

Biên bản hợp tác đã thống nhất mục tiêu chính: cải thiện trình độ tiếng Anh cho sinh viên của Học viện Cán bộ. WESET cam kết hỗ trợ trong việc tổ chức các khóa học, buổi học thảo, và các hoạt động liên quan đến việc học tiếng Anh. Hơn nữa, sự hợp tác này cũng đề cập đến việc tạo ra môi trường học tập và rèn luyện tiếng Anh tốt hơn cho sinh viên tại HCA.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ các các bộ hội trong quá trình trau dồi kiến thức tiếng Anh, WESET đã trao tặng 140 suất học bổng tiếng Anh tại trung tâm giúp các bạn tự tin hơn với việc tiếp xúc và phát triển tiếng Anh của mình.

WESET hi vọng rằng hoạt động ký kết với Học viện ngày hôm nay sẽ tạo tiền đề cho sự hợp tác của hai bên trong nhiều chương trình, dự án hơn trong tương lai. Các chương trình này có thể bao gồm việc phát triển các khóa học tiếng Anh chuyên sâu, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia các cuộc thi và sự kiện quốc tế, và nâng cao cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp từ HCA.

Lời kết

Việc ký kết biên bản hợp tác giữa WESET và Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tại Đại hội Hội Sinh viên Lần Thứ II đã mở ra một chương mới trong hợp tác giữa hai tổ chức này và hứa hẹn nhiều cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên tại HCA. WESET mong đợi thấy sự tiến bộ trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh và mở ra cơ hội mới cho các sinh viên trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: