WESET thành công ký kết hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Cần Giờ

Thành công ký kết cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Cần Giờ

Ngày 14/4, trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Cần Giờ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 được diễn ra tại Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại Thanh thiếu nhi Thành phố, WESET và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Cần Giờ đã chính thức ký kết phối hợp tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ và nâng cao hiệu quả công tác hỗ trợ thanh niên trong hội nhập quốc tế.

Đây là thành quả trong những nỗ lực kết nối cùng các đối tác trên địa bàn thành phố của WESET nhằm mang đến môi trường học tập, tạo ra sân chơi với các hoạt động bổ ích giúp các Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Cần Giờ cải thiện ngoại ngữ. Qua các sự kiện thực tế, các bạn còn có thể phát triển những kỹ năng thực tế giúp ích cho các hoạt động tại Đoàn – Hội.

Nội dung ký kết giữa hai đơn vị

Dưới sự chứng kiến của 120 đại biểu đại diện cho hơn 11.000 thanh niên trên địa bàn huyện Cần Giờ, đại diện WESET và đồng chí Nguyễn Minh Kha – Ủy ban Hội huyện Cần Giờ đã bàn bạc và thống nhất ký kết hợp tác, trong đó bao gồm một số nội dung đáng chú ý:

  • Phối hợp tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên về tầm quan trọng của tiếng Anh, qua đó giúp các bạn có định hướng, phương pháp học tập phù hợp với thực tiễn.
  • Phối hợp tổ chức khóa học tiếng Anh chất lượng tạo điều kiện rèn luyện vững vàng kiến thức thông qua cách thức sinh động, góp phần tạo hành trang cho đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia vào công cuộc hội nhập quốc tế.

Buổi ký kết mở ra cơ hội để đội ngũ WESET đến gần hơn với các Đoàn viên, thanh niên tại huyện Cần Giờ, mang đến những hoạt động tiếng Anh chất lượng giúp nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các bạn.

Mở ra cơ hội phát triển tiếng Anh dành cho thế hệ trẻ địa bàn huyện Cần Giờ

Thành công của buổi lễ ký kết đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên hành trình cải thiện và trau dồi ngoại ngữ cho tuổi trẻ huyện Cần Giờ, hỗ trợ các bạn tiếp cận môi trường học tiếng Anh uy tín tại WESET. Đây cũng là một cột mốc đánh dấu việc mang ngoại ngữ đến với nhiều khu vực ngoại thành của trung tâm, từ đó sẽ khuyến khích thế hệ trẻ tại nhiều khu vực phát triển tiếng Anh và tiếp thêm động lực để các bạn có thể trau dồi thêm nhiều kỹ năng, phục vụ cho mục đích học tập, du học và

Đồng thời, đây cũng là dấu mốc mới của trung tâm trong sứ mệnh lan tỏa phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đến các bạn trẻ trên địa bàn TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung, giúp các bạn chạm đến tri thức mới, chân trời mới, tự tin tham gia hội nhập trong tương lai. Hy vọng sau buổi ký kết sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích được tổ chức và các Đoàn viên, thanh niên sẽ thành công hơn nữa với việc sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ được quốc tế công nhận, tự tin trở thành công dân toàn cầu, hội nhập quốc tế.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: