WESET thành công ký kết hợp tác Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Tôn Đức Thắng

Buổi chiều ngày 26/05/2022, Lễ ký kết hợp tác đào tạo và hướng nghiệp giữa WESET English Center với Khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra thành công với sự tham gia của đại diện 2 bên.

WESET thành công ký kết hợp tác Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Tôn Đức Thắng

Giới thiệu đại diện ký kết của WESET và Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Tôn Đức Thắng

Buổi ký kết có sự tham gia từ những đại diện của 2 bên đối tác:

  • Tại phía Khoa Ngoại Ngữ TDTU, trân trọng sự góp mặt của ThS. Nguyễn Thanh Phương – Phụ trách Khoa Ngoại Ngữ.
  • Tại phía WESET English Center, xin phép được giới thiệu chị Vương Thục Loan – Giám đốc Đối ngoại của WESET.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Nội dung ký kết hợp tác của WESET và Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Tôn Đức Thắng

WESET thành công ký kết hợp tác Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Tôn Đức Thắng

Với sự thảo luận kỹ càng, WESET và Khoa Ngoại Ngữ TDTU đã đạt được những thoả thuận hết sức quan trọng:

  • Triển khai chương trình Tham quan/ Thực tập/ Tập sự nghề nghiệp: Một sự ưu tiên đặc biệt được dành cho sinh viên TDTU khi được tham gia thực tập tại các cơ sở của WESET.
  • Ưu tiên tuyển dụng: Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ TDTU sau khi thực tập tại WESET sẽ được ưu tiên trong quá trình tuyển dụng. Thông qua các hoạt động hướng nghiệp của trường, họ còn có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp vào WESET.
  • Chương trình hướng nghiệp – Phát triển kỹ năng: Sự kết hợp giữa TDTU và WESET trong việc xây dựng chương trình hướng nghiệp và phát triển kỹ năng tiếng Anh đáp ứng yêu cầu quốc tế.
  • Ưu đãi học phí đặc biệt: WESET cam kết đem đến cho sinh viên TDTU những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký các khoá học tại trung tâm.
  • Hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu: Hai bên cùng hợp tác phát triển các phương pháp và chương trình giảng dạy tiếng Anh tối ưu, đảm bảo sự phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
  • Quỹ “Học bổng Sinh viên Khoa Ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng”: Với tâm huyết với sự phát triển xã hội, WESET ủng hộ việc thành lập Quỹ học bổng để hỗ trợ những sinh viên xuất sắc hoặc đang gặp khó khăn trong quá trình học tập.
  • Hỗ trợ tổ chức thi thử IELTS: WESET cam kết hỗ trợ trường TDTU trong việc tổ chức các kỳ thi thử IELTS, giúp sinh viên thử sức và đánh giá khả năng của mình.

Lời kết

Với tầm nhìn phía trước và tình thần hợp tác, WESET rất hy vọng rằng thỏa thuận hợp tác với Khoa Ngoại Ngữ TDTU sẽ tạo ra những giá trị hết sức thiết thực về kiến thức và kỹ năng cho các bạn sinh viên. Điều này sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh, tự tin và sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu. Sự hợp tác này đánh dấu một bước đi đầy ý nghĩa trong việc phát triển giáo dục và định hướng sự nghiệp cho các bạn trẻ.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: