WESET thành công ký kết hợp tác cùng Trường Đoàn Lý Tự Trọng

Ngày 20/11 vừa qua, WESET đã chính thức ký kết hợp tác cùng Trường Đoàn Lý Tự Trọng về việc triển khai các hoạt động giữa hai bên nhằm mang đến một môi trường học tập ngoại ngữ chất lượng dành cho học viên của Trường.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hòa nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Diễn biến buổi ký kết

Tại buổi ký kết, đại diện Trường Đoàn Lý Tự Trọng – Hiệu trưởng Huỳnh Ngô Tịnh cùng với đại diện từ WESET English Center đã tiến hành những thỏa thuận hỗ trợ giữa 2 bên về các hoạt động nâng cao năng lực tiếng Anh dành cho học viên của Trường trong giai đoạn 2023-2025.
Trong đó, WESET sẽ đồng hành cùng Trường Đoàn trong việc triển khai các chương trình nâng cao chất lượng Anh ngữ thông qua những ưu đãi chỉ dành riêng cho học viên của Trường Đoàn. Bên cạnh đó, hai bên sẽ phối hợp đồng tổ chức các hoạt động tập huấn, phong trào giao lưu bổ ích cho các cán bộ, giáo viên và học viên của các bên.
Nhằm xây dựng một cộng đồng Đoàn Thanh niên văn minh tri thức và cơ hội có thể nhân rộng ý thức về tầm quan trọng của ngoại ngữ đến với mọi người. WESET hy vọng rằng sự hợp tác của hai bên sẽ là một bước đệm vững chắc trong hành trình thực hiện những sứ mệnh tốt đẹp của tổ chức để mỗi mục tiêu được đề ra đều thành công rực rỡ và đóng góp nhiều lợi ích cho xã hội.
Với những thoả thuận giữa hai bên, tin rằng sẽ có những hoạt động sôi nổi và đặc biệt sẽ diễn ra dành cho các bạn học viên của trường và cả trung tâm trong thời gian tới, giúp xây dựng môi trường luyện tập, tăng cường sử dụng tiếng Anh và phát triển các kỹ năng khác.

Lời kết

Sau buổi ký kết giữa hai bên, WESET hy vọng rằng sẽ mang đến cho thế hệ trẻ đặc biệt là các bạn Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh một môi trường trải nghiệm tiếng Anh hiệu quả với nhiều hoạt động thực tế, giúp cho việc học sẽ đi liền với việc thực hành và phát triển đều ở các kỹ năng.

WESET English Center

Thành lập từ năm 2016, WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ TESOL, CELTA, trung tâm hiện cung cấp các khoá học luyện thi IELTS, TOEIC và giao tiếp đồng thời là đối tác uy tín của IDP và British Council, với các cơ sở tại quận 1, quận 5 và TP Thủ Đức.

Các khóa học và sản phẩm:

– Khóa IELTS theo lộ trình

– Lớp giao tiếp WETALK

– Lớp tiếng Anh gia sư

– Khóa tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

– Khóa kỹ năng chuyên sâu Speaking – Writing

– Khóa TOEIC theo lộ trình và luyện đề 450+, 650+

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: