WESET thành công ký kết cùng Khoa Luật – Đại học Văn Lang

Ngày 5/11, đại diện WESET đã tham gia chương trình Chào đón Tân sinh viên K29, Lễ trao học bổng doanh nghiệp và Ký kết Thoả thuận hợp tác do Đại học Văn Lang tổ chức. Tại sự kiện, WESET đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Luật của trường về các nội dung phát triển tiếng Anh cho dành cho sinh viên của Khoa.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hòa nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Buổi ký kết hợp tác với Khoa Luật – Trường Đại học Văn Lang

Chú trọng phát triển giá trị cộng đồng, trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kỹ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn. Tại buổi ký kết, PGS.TS. Bùi Anh Thuỷ – Trưởng Khoa Luật Đại học Văn Lang và chị Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Giám đốc WESET đã tiến hành những thỏa thuận hợp tác về việc cải thiện chất lượng giáo dục Anh ngữ, cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên trong học tập cũng như các hoạt động rèn luyện. Bên cạnh đó, WESET xác nhận liên kết với Đại học Văn Lang nhằm tạo điều kiện mở ra cơ hội tuyển dụng cho các bạn được tham gia vào môi trường làm việc sau tốt nghiệp.

Với sứ mệnh lan tỏa tri thức cho sinh viên, WESET mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cũng như đóng góp một phần trách nhiệm của mình trong sự nghiệp đào tạo và rèn luyện kĩ năng ngoại ngữ cho thế hệ trẻ. WESET đã trao tặng những phần học bổng giá trị thay như lời động viên đến với các bạn sinh viên. Mong rằng những đóng góp của WESET sẽ giúp cho các bạn có thêm nguồn động lực để không ngừng cố gắng trong sự nghiệp học hỏi của mình.

Lời kết

WESET tin rằng buổi ký kết này sẽ đem lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên tại Đại học Văn Lang. Hy vọng rằng hai doanh nghiệp sẽ đi xa hơn trong việc tăng cường năng lực tiếng Anh và chuẩn bị hành trang cho một tương lai tươi sáng.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: