WESET tái ký kết phối hợp cùng Hội sinh viên trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM

Ngày 25/9 vừa qua, WESET đã thành công tái ký kết cùng Hội sinh viên Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM tiếp tục cùng nhau nâng cao năng lực tiếng Anh của các bạn sinh viên tại trường và hỗ trợ trong những hoạt động tổ chức các hoạt động chào mừng tân sinh viên trước thềm năm học mới.
WESET tái ký kết phối hợp cùng Hội sinh viên trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TP.HCM

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Buổi tái ký kết giữa WESET và Hội sinh viên trường Đại học Quốc tếWESET tái ký kết phối hợp cùng Hội sinh viên trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TP.HCM

Giới thiệu đại diện tham gia tái ký kết

Buổi lễ tái ký kết diễn ra trong khuôn khổ chương trình Club’s Fair IU, đại diện cho Hội sinh viên trường có chị Lê Thị Phương Huyền – Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Quốc tế ĐHQG TP.HCM đã ký kết biên bản hợp tác cùng với đại diện đến từ WESET English Center là anh Văn Nhân Tâm – Quản lý đối ngoại.

Diễn biến buổi tái ký kết

Vào lúc 5h chiều, 2 bên đã ngồi vào bàn tái ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác. Thông qua biên bản, 2 bên đã đồng thuận, thống nhất định hướng chung là cùng góp phần xây dựng nên một môi trường học tập và rèn luyện toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cho tập thể sinh viên của trường, từ đó các bạn có thể vững bước trên hành trình chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.
Một số hoạt động cụ thể cho sự hợp tác chiến lược này có thể kể đến là tổ chức các buổi thi thử tiếng Anh để sinh viên có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực bản thân, hoặc những ưu đãi dành riêng cho trường khi đăng ký các khóa học tại WESET. Hơn nữa, trung tâm cam kết đồng hành và hỗ trợ tổ chức các chương trình với mục tiêu phát triển tiếng Anh do trường tổ chức trong thời gian sắp tới.

Những “phần quà” mà WESET dành tặng trước cho sinh viên trường

Bên cạnh đó, để tuyên dương và cỗ vũ tinh thần cho các bạn tân sinh viên có thành tích nổi bật khi bước vào cửa đại học, WESET đã dành tặng 3 phần học bổng tiếng Anh cho 3 thủ khoa đầu vào của trường. Trước đó, xuyên suốt 2 ngày diễn ra chương trình, đội ngũ WESET cũng đã có mặt để cùng các bạn chia sẻ các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và trao cho bạn những phần quà nhỏ hỗ trợ trong việc học tập trước thềm năm học mới.

Lời kết

WESET mong rằng sự hợp tác lần này sẽ góp phần xây dựng mối quan hệ giữa hai bên thêm gắn kết. Đồng thời, đây cũng là một cột mốc nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên tích cực tham gia các phong trào, phát triển kỹ năng và cải thiện thành tích học tập.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: