WESET thành công ký kết với Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Văn Lang

Vào ngày 12/10, WESET đã thành công ký kết phối hợp cùng Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Văn Lang. Với mục tiêu chung là giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc cũng như nâng cao kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động và sự kiện được hai bên phối hợp tổ chức.

WESET thành công ký kết cùng Khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học Văn Lang

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hòa nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kỹ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Buổi ký kết hợp tác với Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Văn Lang

Giới thiệu đại diện ký kết 

Buổi ký kết diễn ra tại Cơ sở 1 Đại học Văn Lang, chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc Đối ngoại của WESET English Center đã đại diện trung tâm thành công ký kết cùng phía đối tác là Tiến sĩ Phan Thế Hưng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học Văn Lang.

Diễn biến buổi ký kết 

Dựa theo nội dung của biên bản thỏa thuận, hai bên đã đồng ý cùng phối hợp triển khai các hoạt động và sự kiện với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ nói riêng và sinh viên trường nói chung. Những sự kiện về tiếng Anh sẽ được đồng tổ chức một cách thường xuyên cho các bạn sinh viên của Khoa cũng như Trường có cơ hội để trau dồi kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, WESET còn mở ra cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn với các chương trình tuyển dụng ưu tiên cho các sinh viên đến từ Khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Văn Lang.

WESET trao tặng học bổng tiếng Anh và Quỹ Khuyến học

Cũng trong buổi ký kết, WESET đã đề xuất được hỗ trợ một phần hiện kim vào Quỹ khuyến học và trao tặng các phần học bổng tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên. Với hy vọng tạo điều kiện cho các bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh và đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình chinh phục tiếng Anh nói riêng và chinh phục ước mơ nói chung.

Lời kết

Sự hợp tác giữa WESET English Center và Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang đã đánh dấu cột mốc mới, một bước tiến mới cho mối quan hệ giữa hai doanh nghiệp. Cùng mang sứ mệnh chắp cánh vươn xa cho các bạn trẻ, sự hợp tác giữa hai bên cũng chính là tiền đề xây dựng nên một thế hệ trẻ tự tin ứng dụng ngoại ngữ trong học tập lẫn công việc để theo kịp thời đại hội nhập hiện nay. 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: