WESET ký kết với Hội Sinh viên trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM

Ngày 9/12/2022, WESET đã tham dự buổi ký kết tại trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi ký kết thuộc khuôn khổ buổi lễ tuyên dương giải thưởng Cán bộ trẻ tiêu biểu và danh hiệu Sinh Viên 5 Tốt cấp trường do Hội sinh viên trường tổ chức.

WESET ký kết với Hội Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM

Tổng quan buổi lễ

WESET ký kết với Hội Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM

Buổi lễ ký kết hợp tác độc đáo giữa WESET và Hội Sinh viên Trường Đại Học Quốc tế – Đại Học Quốc Gia TP.HCM đã chính thức diễn ra trong không khí hân hoan và tràn đầy niềm vui. Với tinh thần tôn vinh những nỗ lực đáng kính, sự kiện đã vinh danh đến 31 tấm gương cán bộ, giảng viên trẻ có nhiều thành tích nổi bật trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Những vị ấy không chỉ là những người hướng dẫn, mà còn là nguồn động viên, truyền cảm hứng cho thế hệ sinh viên tương lai.

Về phía sinh viên, không thể không nhắc đến 115 gương sinh viên xuất sắc, những người đã khắc sâu dấu ấn với thành tích xuất sắc về nhiều mảng: Học tập tốt, Đạo đức tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt. Họ là những người mang theo tương lai rạng ngời và là niềm tự hào của cả nhà trường.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

WESET ký kết với Hội Sinh viên trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM

WESET ký kết với Hội Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM

Góp một phần nhỏ vào không khí náo nhiệt ngày hôm ấy, chị Vương Thục Loan – Cố vấn đối ngoại của WESET đã vinh dự có mặt và hoàn thành ký kết hợp tác với Hội sinh viên của Trường. Trong biên bản thỏa thuận, đôi bên đã đồng ý sẽ phối hợp triển khai các hoạt động nhằm nâng cao trình độ Tiếng Anh cho Hội viên, sinh viên Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM.

Cụ thể, WESET sẽ tham gia hỗ trợ trong việc tổ chức các chương trình Sinh viên và đồng hành triển khai các phong trào do Hội sinh viên tổ chức. Với mục tiêu nâng cao năng lực ngoại ngữ cho thế hệ trẻ, WESET còn chịu trách nhiệm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia các khóa học tại trung tâm với học phí ưu đãi như đã cam kết.

Hy vọng sự kiện ký kết này sẽ là bước ngoặc góp phần đổi mới đào tạo và đẩy mạnh sự phát triển của hai đơn vị. Đồng thời tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên tích cực hơn trong việc tham gia các hoạt động phong trào, phát triển kỹ năng mềm, học tập tiến bộ và nâng cao năng lực ngoại ngữ.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: